22 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Tất cả quỳ lạy anh phóng viên nào!

“Anh công an Hà Nội làm như vậy là chưa được. Anh phải van xin, quỳ lạy anh vi phạm kia dừng lại, chấp hành đúng luật giao thông, đừng vi phạm luật để đảm bảo tính mạng cho chính anh. Công an là công bộc cho dân, phải hành xử theo kiểu khách hàng là thượng đế chứ”. Một nhà báo phát biểu.

Bài báo đăng ở mục Pháp luật, thế mà ông Tổng biên tập cũng duyệt được thì cho tôi xin vái lạy ông và các anh chị phóng viên nhà ông một lạy. Đã vi phạm luật giao thông, rồi bỏ chạy khi có hiệu lệnh của cảnh sát, lực lượng công an có biện pháp ngăn chặn, vậy mà anh nhà báo cũng ghi được “sự việc khiến cộng đồng bức xúc”. Đến lúc nó phóng xe đâm chết vài người, rồi phát hiện anh chàng vi phạm kia hóa ra là “shipper” giao ma túy hoặc hàng nóng thì lại ớ người ra.

Mấy anh phóng viên hết chủ đề thì xách ba lô ra ngoài đường mà tác nghiệp, tìm chủ đề, chứ đừng ngồi đút chân gầm bàn viết báo kiểu này thì thối lắm. Đừng để người ta có lý do ghét thêm nhà báo

Tất cả quỳ lạy anh phóng viên nào!

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

29 COMMENTS

 1. Tới khi bị bọn giang hồ nó vã thì đi kêu công an đâu không bảo vệ nhân dân, mỗi khi tui buồn tui thường đọc báo chứ k xem hài vì tui thấy báo chí nó còn hài hước và vô nghĩa hơn xem hài.

 2. Báo Tuổi trẻ Thủ đô Điện tử – tuoitrethudo.com.vn
  Tổng biên tập: Nguyễn Mạnh Hưng
  Phó tổng biên tập: Ngô Vương Tuấn
  Hotline: 0985 95 3787; 0945 43 5599 – Email: [email protected]
  Giấy phép Báo điện tử: Số 103/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2016 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số: 536/GP-BTTTT cấp ngày 31/10/2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
  Đây là báo tuoitrethudo , không phải báo pháp luật . Coi chừng nhầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG