25 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Trích nguyên văn thư của một học trò gửi thầy giáo phản động NGUYỄN NĂNG TĨNH

“CẢM XÚC KHI NGHĨ VỀ THẦY CỦA EM- NGUYỄN NĂNG TĨNH”

Hôm nay, tình cờ lướt qua các trang mạng xã hội và những lượt chia sẻ, mới biết “Thầy” đã bị bắt! Đọc những bài báo viết về “Thầy” mà tâm trạng buồn, vui lẫn lộn.

Buồn là vì, dù sao “Thầy” cũng là giáo viên từng đứng lớp dạy bài cho lớp sư phạm âm nhạc K47 Trường Cao đẳng VHNT cho chúng em. Cha ông có câu “nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. “Thầy” ít nhiều đã truyền thụ những kiến thức “Thầy” có và mang lại cho chúng em cái nhìn tiêu cực về xã hội này và mơ ước về phương trời Tây dân chủ , tự do, “muốn chửi bới tổng thống hay bôi nhọ thủ tướng chính phủ cũng không việc ji bởi đó là đặc quyền của người dân”??? Đáng buồn hơn nữa, dù sao “Thầy” cũng là một nhà giáo, được Đảng và Nhà nước đào tạo, bồi dưỡng và trả lương cho sự nghiệp “trồng người” cao quý, vậy mà, giờ biết tin “Thầy” bị bắt vì làm tay sai cho ma quỷ, chống lại chế độ đã bồi dưỡng,đã đãi ngộ, chắt chiu cho “Thầy” có ngày hôm nay.

Vui cũng có, vì từ ngày, “Thầy” nói lời chia tay, công khai “Thầy” đã có vợ, e đã có thời gian để tĩnh lại, lắng nghe con tim và lý trí để biết được : lời nói của “thầy” có giá trị ntn, lý tưởng của thầy xét cho cùng cũng chỉ để phục vụ cho nhu cầu ham muốn xác thịt, chửi bới chế độ chỉ để thể hiện cái ngông nghênh háo thắng của cá nhân “thầy”. Đắng lòng hơn, vào ngày đó, khi “Thầy” nói lời chia tay, em biết 1 sự thật rằng: “Thầy” không phải quay về với gia đình nhỏ của “Thầy” mà “Thầy” chỉ chạy theo một mối tình mới. “Đào hoa”, “đa tình”…vốn đã là “bản tính” của “Thầy” nên khi người dân Yên Đại tẩy chay 1 kẻ ngủ với vợ bạn, người đã cưu mang cho “thầy” ăn, ở trọ trong nhà suốt 4 năm trời thì e cũng ko lấy làm lạ. Nhớ về “Thầy”, em chợt nhớ về những kỷ niệm cùng “Thầy” dạo phố, những lần đi ăn tối cùng nhau, những lần “Thầy” cầm tay em, chỉ dẫn em cách đọc nốt nhạc, chơi đàn và du dương lắng nghe “Thầy” hát…ký ức lại ùa về vào hôm nay; buồn có, vui có lẫn lộn những cảm xúc…

Hôm nay, “Thầy” bị công an bắt, âu cũng là “nhân – quả”. Vợ thầy, người đàn bà thầm lặng tần tảo nặng đức hi sinh vì thầy đã bỏ qua mọi điều tiếng và sinh cho thầy 2 đứa con trai tuyệt vời, hẳn cô ấy cũng hình dung được kết quả ngày hôm nay từ lâu rồi. Chẳng biết nói ji thêm, với tư cách là một học sinh, một người cũ của “Thầy” , e chúc ” thầy” nhận ra được những sai lầm của mình và cải tạo tốt để sớm trở về với gia đình, với vợ con và làm 1 công dân tốt.

Em – học trò, cô gái đã từng bị “Thầy” bỏ rơi! Nguyễn Thị Phước_ người Bình Thuận!

ĐB: Quyết Chiến – Quyết thắng

Trích nguyên văn thư của một học trò gửi thầy giáo phản động NGUYỄN NĂNG TĨNH

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG