18 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023

Quảng Ngãi: Tuyên phạt 15 bị cáo rải chiếu, bạt chặn xe trên QL1

15 bị cáo ở xã Phổ Thạnh, H.Đức Phổ (Quảng Ngãi) bị tòa án tuyên phạt vì gây rối trật tự công cộng khiến QL1 bị ùn tắc nhiều giờ.

Quảng Ngãi: Tuyên phạt 15 bị cáo rải chiếu, bạt chặn xe trên QL1

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vào ngày 21.5-ẢNH: HIỂN CỪ

Các bị cáo Nguyễn Thị Cớ, Hoàng Thị Phường, Phạm Thị Liền, Nguyễn Thị Nhân bị tuyên phạt mỗi bị cáo 6 tháng tù treo. Và các bị cáo Nguyễn Thị Thúy An, Trần Thị Hồng, Nguyễn Thị Kim Hạnh, Nguyễn Thị Kim Lan, Huỳnh Thị Búp, Nguyễn Thị Sức, Trần Thị Nhân, Trần Thị Thi, mỗi bị cáo 12 tháng cải tạo không giam giữ

Theo cáo trạng, vào khoảng 19 giờ ngày 2.9.2018, sau khi có tin đồn Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt Đức Phổ tại thôn La Vân (xã Phổ Thạnh) tiếp tục hoạt động trở lại, một số người tập trung trước cổng UBND xã Phổ Thạnh la hét, yêu cầu chính quyền địa phương đến xử lý.

Khi lực lượng công an đến làm nhiệm vụ, một số người quá khích có hành vi xô đẩy, cản trở lực lượng chức năng. Đến khoảng 2 giờ ngày 3.9.2018, lực lượng chức năng đã cưỡng chế, đưa một số người về trụ sở Công an H.Đức Phổ. Trong quá trình điều tra, truy tố và tại phiên tòa, các bị cáo trên thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: Thanh niên

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG