25 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023

Một Nhận Thức Của “Nhóm Súc Vật” Việt Tân!

?Cách đây gần một tháng, trên trang mạng của các thế lực thù địch loạn lên các bài nói về tình hình sức khỏe của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng. Cùng với việc xuyên tạc tình hình sức khỏe, chúng thêu dệt lên những chuyện hoang đường, cho đó là sự trả thù của các phe nhóm trong Đảng nhằm vào TBT! Và mục đích cuối cùng là dẫn dắt dư luận đến viễn cảnh một Việt Nam rối loạn về chính trị.

?Ngay sau khi TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng trở lại làm việc, tất nhiên sự việc này làm chúng thất vọng. Tuy nhiên vẫn với giọng điệu mơ hồ, ảo tưởng chúng cho rằng sự xuất hiện trở lại của TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng là một sự gắng gượng!!! Rồi thốt lên một câu tỏ vẻ hoang mang, lo lắng cho số phận của dân tộc Việt Nam: “Cả một dân tộc mà cứ để một ông cụ ốm yếu, bệnh tật “cầm lái” thì đất nước rồi sẽ đi về đâu?”!!! Chỉ sơ qua vậy thôi, chúng ta có thể thấy những nhận thức lệch lạc, ấu trĩ trong cách tuyên tuyền của cái gọi là “Đảng Việt Tân”. Một tổ chức phản động lưu vong, dùng đủ mọi thủ đoạn để chống phá Nhà nước và Nhân dân ta.

?Trước hết, nói về góc độ cá nhân, một thể chế chính trị nào thì người đứng đầu cũng luôn giữ vai trò quan trọng. Nhưng nguyên thủ quốc gia thì cũng là con người, có lúc khỏe mạnh, lúc ốm đau. Sinh, lão, bệnh, tử đó là quy luật của tạo hóa. TBT, CTN Nguyễn Phú Trọng cũng không nằm ngoài quy luật này. Cũng đến một lúc nào đó ông cũng sẽ phải nghỉ ngơi, và đương nhiên lúc đó sẽ có người thay thế. Nhưng, những kẻ cơ hội này đã cường điệu hóa vai trò của cá nhân hòng gây tâm lý hoang mang trong xã hội, lèo lái dư luận hòng gây bất ổn chính trị của đất nước. Tất nhiên âm mưu này của chúng không bao giờ thực hiện được.

?Chúng càng không hiểu gì về thể chế chính trị của Việt Nam khi cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam hết người lãnh đạo! Xin thưa rằng, ở Việt Nam không thiếu người hiền tài. Hiến pháp năm 2013 đã xác định: Đảng Cộng sản Việt Nam – Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó mật thiết với Nhân dân, phục vụ Nhân dân, chịu sự giám sát của Nhân dân, chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những quyết định của mình. Do đó, sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam không thuộc về bất kỳ một cá nhân nào. Nếu hiểu theo lối suy nghĩ của những kẻ ấu trĩ này thì cách mạng Việt Nam đã thất bại ngay từ năm 1969 rồi. Ai cũng biết năm 1969, khi cuộc chiến chống Mỹ cứu nước của Nhân dân ta bước vào giai đoạn cam go, quyết liệt nhất thì Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa. Nhưng, một Đảng mà sức mạnh được tạo bởi sự đoàn kết của cả một tập thể. Một đất nước mà sức mạnh được tạo bởi sự đoàn kết của cả một dân tộc đã tiếp tục tiến hành cuộc kháng chiến chống Mỹ thành công, thống nhất đất nước đi lên CNXH.

?Trong giai đoạn cách mạng hiện nay cũng vậy. Tuy Đảng ta luôn đề cao vai trò của người đứng đầu nhưng sức mạnh lãnh đạo lại thuộc về tập thể hơn bốn triệu đảng viên. Sức mạnh của đất nước có được là nhờ khối đại đoàn kết của cả một dân tộc, nó không thuộc về một cá nhân nào.

?Nhìn lại sự phát triển của đất nước ta trong 33 năm thực hiện đường lối đổi mới, chúng ta thấy tự hào vì có một Đảng đủ tầm, đủ tâm lãnh đạo. Nghĩ về chiều dài của dân tộc Việt Nam chúng ta thấy tự hào vì anh hùng hào kiệt của Việt Nam thời nào cũng có. Nhìn lại vị thế của Việt Nam ngày càng tỏa sáng trên trường quốc tế, chúng ta tự tin về một Việt Nam hội nhập và phát triển. Thành công đó là cái tát lật mặt những kẻ đang ngày đêm ra sức xuyên tạc, phản bội Tổ quốc.

———-BTPN

Một Nhận Thức Của “Nhóm Súc Vật” Việt Tân!

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG