27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười 5, 2023

"Tôi yêu nước nhưng tôi không yêu chế độ"

Đúng, mỗi chúng ta đều có quan điểm chính trị cho riêng mình, bạn yêu đất nước nhưng không yêu chế độ là quyền của bạn nhưng bạn hãy tôn trọng chế độ hiện tại.

Cũng giống như bạn cầm cờ IS ở Mỹ thì mọi thứ sẽ ra sao?

Thứ nhất, bạn biết rằng, chế độ này đã và đang xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của chúng ta. Những vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, những người lính biên cương, hải đảo xa xôi, những người chiến sĩ công an nhân dân, công nhân viên chức,… họ đều ngày đêm làm việc, xây dựng, chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc của chúng ta, vì bình yên của tất cả mọi người. Thay vì bạn nghĩ những âm mưu lật đổ chế độ này thì hãy nghĩ xem sẽ làm thế nào để đất nước đi lên.

Việc bạn yêu nước, nhưng không yêu chế độ mà mưu hèn, kế mọn để lật đổ chế độ không khác gì bạn thích tiêu tiền của mẹ mình nhưng lại ghét mẹ mình và vù dập mẹ mình vậy. Nếu cho tới một ngày bạn lật đổ được chế độ thì cũng sẽ có những người theo chế độ chống lại bạn như chính những gì bạn đã làm. Đất nước, Tổ quốc ta sẽ chẳng được bình yên và lúc đó thật sự ta chẳng bằng Lào, Campuchia…

Thứ hai, bạn có thấy Việt Nam Cộng hòa và Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đều giống như ở hai chữ Việt Nam không? Dù dưới chế độ nào, chúng ta đều là người Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng những người lính VNCH hi sinh vì lý tưởng của mình, những người ở lại không từ bỏ quê hương, những người từ bỏ thù hận cá nhân mà tham gia xây dựng chế độ, đất nước, chiến đấu bảo vệ Tổ quốc này.

Nhưng có những kẻ quốc tịch nước ngoài nói tiếng Việt lúc nào cũng rêu rao mình yêu nước nhưng nhận tiền ngoại bang để chống lại quê hương, đó là loài cặn bã sống vì lợi ích bản thân.

Việt Nam đã và đang phát triển, thoát khỏi cấm vận được 24 năm nhưng chúng ta được đánh giá phát triển một cách vượt bậc. Tàn dư của chiến tranh cũng được xóa nhòa, hận thù được gạt bỏ để hướng tới những gì tốt đẹp hơn. Những lớp trẻ với những tư tưởng mới đang thay dần những người lãnh đạo thế hệ cũ và cứ thế đất nước không ngừng phát triển.

Đúng là chúng ta vẫn còn những sai sót, hạn chế nhưng thay vì ngồi không để bình phẩm những cái sai, hạn chế đấy thì hãy phấn đấu để sửa chữa, khắc phục cái sai đấy.

Ngày nay, chúng ta, nhất là giới trẻ cần có tư tưởng tiến bộ hơn là phấn đấu hết sức mình xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp hơn.

Bạn yêu nước, không yêu chế độ nhưng hãy tôn trọng chế độ hiện tại.

"Tôi yêu nước nhưng tôi không yêu chế độ"

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG