26 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Xuyên Tạc Về Lễ Tang Nguyên Chủ Tịch Nước Lê Đức Anh – Hành Động Không Thể Chấp Nhận Được

Sự ra đi của Đại tướng, Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước. Sinh thời, ông là một vị Đại tướng huyền thoại trong Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, vị Đại tướng đi qua 4 cuộc chiến tranh và sống một cuộc sống bình dị như bao người dân và chiến sĩ khác, một vị tướng giàu lòng nhân hậu. Và khi trở thành Chủ tịch nước vào thời điểm bản lề, ông ủng hộ bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc và Asean, phá vòng vây cấm vận của Mỹ nhằm giành về cho Việt Nam vị thế cao hơn khi nối lại quan hệ ngoại giao với Mỹ.

Sáng ngày 03/5/2019, tại Nhà Tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) đã diễn ra lễ viếng và lễ truy điệu Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo nghi thức Quốc tang.

Trong không khí cả nước đau buồn tiễn đưa vị tướng tài ba của dân tộc về nơi an nghỉ cuối cùng, điển hình có thể thấy đó là người dân Thành phố Hồ Chí Minh đã đội mưa để tiễn biệt Đại tướng (xem thêm tại đây) thì bè lũ zận chủ phản động lại đang tâm, hèn hạ đến mức buông những lời lẽ cay độc, thâm hiểm để xuyên tạc về sự kiện này. Điển hình dễ nhận thấy nhất chính là việc chúng cắt ghép hình ảnh, video, đưa tin xuyên tạc nhằm đánh lừa dư luận, lừa cộng đồng mạng.

Xuyên Tạc Về Lễ Tang Nguyên Chủ Tịch Nước Lê Đức Anh – Hành Động Không Thể Chấp Nhận Được

Thiết nghĩ rằng đây là bản chất, là việc làm hàng ngày của chúngnhằm kiếm cái mà bỏ vào mồm từ mấy đồng tiền bẩn từ các thế lực thù địch với mục đích xúc phạm các vị lãnh tụ, chống phá Đảng và chính quyền. Nhưng sự bỉ ổi, khốn nạn đó dường như không có giới hạn khi những người đã khuất bọn chúng cũng không buông tha.

Quý độc giả thường xuyên theo dõi tin tức sẽ thấy, ngay khi có tin Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh qua đời thì ẩn nấp trên internet, mạng xã hội đã xuất hiện những kẻ đóng vai “người yêu nước” ở trong và nước ngoài phát nhiều thông tin xuyên tạc về Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh. Có thể nói không có sự bỉ ổi, ghê tởm, xấu xa nào hơn. Trong khi đó, trên VTV – kênh truyền hình Quốc gia, thông tấn xã Việt Nam và các tờ báo chính thống liên tục phát phim tài liệu, bài viết, hình ảnh về cống hiến của Đại tướng, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh – vị Đại tướng toàn tài và có trái tim nhân hậu.

Đoạn video với tựa đề “Loạn 9 đại tướng quân khu phản đối làm quốc tang cho nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh” được các thế lực thù địch đăng tải trên kênh youtube kia thực chất là hình ảnh cắt ghép 9 đồng chí của Phòng Chính trị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi đang ký kết chương trình triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2018. Hình ảnh này được đăng trên Trang tin điện tử của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi.

Xuyên Tạc Về Lễ Tang Nguyên Chủ Tịch Nước Lê Đức Anh – Hành Động Không Thể Chấp Nhận Được

Phòng Chính trị – BCHQS tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018

Qua đó mới thấy chiêu trò cắt ghép hình ảnh và cố tình “nhét chữ vào miệng người khác” của bọn phản động là chiêu trò cũ không lạ gì nhưng rất bỉ ổi mà chúng vẫn thường xuyên sử dụng để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc lịch sử, bịa đặt, bôi nhọ lãnh tụ và những người chiến sĩ Cộng sản chân chính.

Cái dốt của bọn chúng mà nhiều người chỉ nhìn qua cũng biết là chẳng có Quân khu nào có 9 đại tướng cả và chỉ nhìn vào ảnh cũng biết những sĩ quan quân đội trong ảnh chẳng ai đeo hàm đại tướng! Vậy mà khối kẻ vẫn chia sẻ những thông tin trên. Tác giả cho rằng hành động chia sẻ đó thể hiện một thái độ vô cảm, thờ ơ, thiếu hiểu biết về chính trị của một bộ phận nhân dân nên đã bị đám zận chủ dắt mũi và tiếp tay cho chúng thực hiện âm mưu đê hèn của mình.

Cũng may mà có cán bộ cung cấp bức ảnh nguyên gốc để lột cái mặt nạ của đám giả cầy kia. Nhưng đó chỉ là một trong vô vàn các luận điệu mà bọn chúng phải “lao tâm khổ tứ”, vắt óc suy nghĩ để xuyên tạc, bịa đặt, ăn không nói có. Thiết nghĩ, thay vì cứ kiểu “chạy theo” vạch trần sự thật, chúng ta nên tự nâng cao “sức đề kháng” của bản thân. Có như vậy, cho dù đám phản động có nói ngang nói ngửa, đổi trắng thay đen như thế nào đi chăng nữa thì cũng đều trở nên vô nghĩa khi mà nhận thức của quần chúng nhân dân được đúng đắn.

Thế cho nên, có nói bao nhiêu lần đi nữa thì cũng không bao giờ là thừa. Người dân phải luôn đề cao cảnh giác với chiêu trò các của thế lực thù địch; hãy lên án, vạch trần bộ mặt giả dối, bỉ ổi và những âm mưu xấu, độc của bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đang ráo riết chống phá nền độc lập, tự do mà nhân dân ta đang có. Hãy là người sử dụng mạng xã hội thông thái, để phục vụ đất nước, góp phần bảo vệ nền hòa bình, độc lập của dân tộc mà bao lớp cha anh của chúng ta đã đổ xương máu mới giành được./.

  • Hoa sữa

Nguồn: Người con Đất Mẹ

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG