31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

10 Cái Ngu Của Bọn Dâm Chủ

1. Cái ngu kinh điển nhất :

Xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, trong khi cả thế giới, cả kẻ thù đều kính trọng và ca ngợi.

Spam ảnh Chế 1 cách vô thức, không có nổi 1 lý luận

2. Cái ngu kinh tởm:

Gân cổ, chày cối cho rằng chiến tranh Việt Nam là “Nội chiến” trong khi lờ đi việc lúc cao điểm có tới gần 1 triệu lính Mỹ ở Việt Nam, Bom pháo Mỹ tống vào thành cổ Quảng Trị thôi đã bằng 6 quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima. Bị đánh tơi bời mới “Việt Nam hoá chiến tranh”..

3. Cái ngu đáng phỉ nhổ:

Việt Nam Cộng Hòa là tay sai do Pháp dựng lên,Mỹ nuôi nấng đã khước từ nguyện vọng thống nhất của nhân dân, đàn áp giết hại bao nhiêu đồng bào, nhưng các nhà “dân chủ” cho rằng đó là 1 nhà nước “đầy ắp dân chủ, căng tràn tự do”…

4. Cái ngu tệ hại:

Phủ nhận sạch trơn mọi công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam.

5. Cái ngu đáng..kinh ngạc:

Nguỵ tạo chứng cớ, bịa đặt để xuyên tạc. Từ Văn bản “chặn Facebook” đến clip “đảo chính ở Việt Nam”, rồi thì suốt ngày dùng ..Tiết lợn bôi lên người để la lối “công an đánh”…!!!

6. Cái ngu..Phi phàm:

Cứ ai chửi Đảng, chửi nhà nước một câu thì suy tôn ngay thành “Anh hùng”, “Nữ hào kiệt, thành “Người con của sông núi”, thành “Nhân sỹ” bất kể đó là thành phần bệnh hoạn như Lý Tống hay giang hồ như Chí Đức, máu trên máu dưới như Bùi Hằng. Thậm Chí là những kẻ giết người như Đặng Ngọc Viết, u mê như Phương Uyên (với bọn này, chỉ ai giơ cờ Mỹ hay cờ ba que mới là yêu nước, còn ai đứng dưới cờ đỏ sao vàng đc cả thế giới công nhận thì đều..ko yêu nước.!!!

7. Cái ngu bệnh hoạn:

Ỉa chảy hay táo bón đều là tại Đảng và Nhà Nước” đó là lý lẽ của các nhà Dân chủ cuội, bất kể là việc con Trâu nó có sừng hay việc con Voi nó có vòi thì họ đều quy cho trách nhiệm thuộc về đảng và nhà nước… Auto cái gì sai là do Cộng sản.

8. Cái ngu đáng cười:

Miệng nói dân chủ, nhưng thực tế chẳng hiểu Dân chủ là gì, hỏi dân chủ là gì thì câu tra lời dâu có 1 vài câu hay dài dằng dặc thì chung quy cũng là “giống như..nước ngoài ấy”???

9. Cái ngu đáng nguyền rủa:

Biểu tình phản đối VN gia nhập WTO, dâng thỉnh nguyện thư kiến nghị Hoa Kỳ và phương Tây cấm vận VN, kích động chiến tranh Việt – Trung, “cầu cho Trung Quốc đánh Việt Nam” và nhiều trò phản quốc tương tự..

10. Cái ngu nhất trong các thể loại ngu :

Ngu mà không biết mình ngu.

Chia sẻ thông điệp này tới lũ Ngu đó

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

8 COMMENTS

  1. Cái ngu phi logic nhất là cứ ra rả câu 2020 sát nhập TQ nhưng biểu tình phản đối luật đặc khu vì cho rằng TQ chiếm đất WTF 2020 về vs nó thì nó tốn tiền thuê đặc khu kiếm cha trần dần à,rồi mua vũ khí quân sự hàng chục triệu đô làm cái 3 que gì khi về rồi tốn tiền mua chi để tụi kia bảo vệ..:))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG