29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023

Thanh niên to như con tịnh trong ảnh là Đàm Công Luật

Thanh niên to như con tịnh trong ảnh là Đàm Công Luật (SN 1996; trú tại: xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Cũng giống như bao thanh niên anh hùng bàn phím khác Luật cũng lên mạng hô hào đòi đánh Trung Quốc, đấm thằng này, sút thằng khác… Cũng từng chém gió chánh chị, chánh em, Hoàng Sa và Trường Sa, các thứ.

Tuy nhiên đầu năm 2018 khi nhận được lệnh khám tuyển nghĩa vụ quân sự Luật đã xanh như tàu lá chuối, cố tình không đi khám theo lệnh. Luật đã bị xử phạt hành chính 2 củ rưỡi.

Đến cuối năm 2018, Luật lại được lệnh khám tuyển nghĩa vụ quân sự và được thông báo 2 lần… Vẫn tiếp tục nhây, tưởng cùng lắm phạt 2 củ rưỡi là xong chuyện. Nhưng vào một ngày đẹp giời, chim hót líu lo trên giời, cá bơi tung tăng dưới nước… mấy chú Công an đến nhà gõ cửa xích Luật lên đồn làm việc.

Nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ thiêng liêng, vẻ vang của công dân mà Luật đã trốn tránh việc thực thi nghĩa vụ của mình. Và hành vi của Luật đã xâm phạm đến chế độ đăng ký nghĩa vụ quân sự về gọi nhập ngũ, hành vi ấy đã gây nguy hiểm đáng kể cho Xã hội, tạo gương xấu cho các thanh niên trong xóm ?

Tòa án nhân dân huyện Đô Lương đã tuyên Đàm Công Luật 6 tháng tù về tội “Trốn tránh nghĩa vụ quân sự”.

Đây là tấm gương bể, bài học cho các thanh niên cào bàn phím hô hào trên mạng nhưng lại hèn nhát trốn tránh nghĩa vụ vinh quang với Tổ quốc như chó trốn Exciter ?

https://baonghean.vn/tron-tranh-nghia-vu-quan-su-2-nam-lien…

Nguồn: Vũ khí – Quân trang

Thanh niên to như con tịnh trong ảnh là Đàm Công Luật

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG