35 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Không Trấn Áp Không Được

Hai thanh niên bị CSGT dùng súng khống chế và trấn áp trên clip được lan truyền trên mạng xã hội được xác định là ‘quái xế.

Trong lúc tổ tuần tra Đội CSGT Bình Triệu (thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, PC08 Công an TP.HCM) tuần tra trên QL1 gần với giao lộ đường Vườn Lài (Q.12), thì phát hiện nhóm thanh niên tụ tập có dấu hiệu đua xe. Phát hiện tổ tuần tra, một nhóm thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều trong làn xe máy hướng từ (Thủ Đức về ngã tư An Sương) để tẩu thoát.

Trong lúc chạy ngược chiều để bỏ trốn, thì xe máy của hai thanh niên (trong clip) va chạm mạnh với 1 xe máy khác đi đúng chiều, cả hai xe ngã ra đường.

Sau khi hai “quái xế” té ngã định chạy bộ bỏ trốn, thì một CSGT, Cảnh sát cơ động tới khống chế, và CSGT đã dùng súng khống chế và trấn áp như trong Clip.

Rõ ràng hành động của hai quái xế này là tổ chức đua xe trái phép, là hành vi nguy hiểm cho xã hội. Nếu lực lượng CSGT không phát hiện thì chúng đã tổ chức đua xe gây nguy hiểm đe doạ tính mạng của hàng chục, hàng trăm người đi đường.

Và rõ ràng hậu quả đã xảy ra, Khi lực lượng CSGT phát hiện chúng còn chạy vào đường ngược chiều và đâm vào một xe đang lưu thông. Khi ngã rồi còn định chạy bộ bỏ trốn. Nếu lúc này không dùng súng khống chế và dùng vũ lực thì các đối tượng này có thể dùng dao hoặc hung khí khác tấn công lực lượng CSGT.

Đã là quái xế thì không có chuyện ngoan hiền, và phần lớn đều là thành phần du thử, du thực khi nào cũng mang hung khí bên mình. Chúng sẵn sàng tăng tốc đâm chết người đi đường, đâm CSGT và sẵn sàng ra tay khi bị vây bắt. Với những đối tượng này không thể không dùng vũ lực khống chế chúng.

Và xin thưa với các anh, các chị nhà báo rằng. Nếu ai còn bênh các quái xế là ngoan, là hiền, là ” dân” thì đến khi người thân các anh chị bị các quái xế tông khi đó đừng viết bài:” Lực lượng CSGT ở đâu?

Không Trấn Áp Không Được
Không Trấn Áp Không Được
Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG