30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Báo chí đúng là một lũ phản động me Tây

Nước VN chúng ta nếu có đóng góp được gì vào nền văn minh nhân loại thì chính là 2 cuộc kháng chiến vĩ đại: Chống Pháp và Chống Mỹ. Chúng ta đã mở đường cho các dân tộc nhỏ giành lại độc lập tự do, buộc đế quốc Mỹ phải chấm dứt sự can thiệp vào chủ quyền nước khác. Sau chiến tranh VN, Mỹ chỉ dám quăng bom, bắn tên lửa, can thiệp chớp nhoáng, và cho tiền bọn phản loạn, chứ không bao giờ còn dám chiếm đóng lâu dài và can thiệp trực tiếp với hàng triệu lính như ở Nam Việt Nam nữa.

VN đến nay vẫn là nguồn cảm hứng và hy vọng cho mọi dân tộc bị áp bức trên thế giới. Hồ Chí Minh vẫn là niềm tin của mọi dân tộc đang chịu cảnh nô lệ.

Vậy mà sắp đến ngày lễ kỷ niệm chiến thắng 30/4 vĩ đại, nhưng lũ báo chí me Tây chỉ đưa tin thời tiết và giá vé máy bay, trong khi cứ sắp đến một ngày nào đó có xung đột biên giới với TQ thì chúng tru tréo rên rỉ từ cách đó 2 tháng. Lũ cẩu bất lương đó có bao giờ vắt chân lên trán mà nghĩ xem khắp cả cái thế giới này có 2 nước nào bên cạnh nhau mà không đánh nhau không? Đến vợ chồng còn đánh nhau nói gì 2 dân tộc.

Lẽ ra báo chí phải đưa tin, đưa bài từng chi tiết về các chiến thắng nhỏ ở Huế, Đà Nẵng, Nha Trang rồi đến Sài Gòn. Quá nhiều điều tự hào trong những ngày tháng 4 này, quá nhiều bài học phải dạy cho con cháu. Các vị tướng, các chiến sỹ cách mạng đang dần dần về với tổ tiên, nhưng điều cay đắng hơn là họ đang bị chính đồng bào mình cố tình lãng quên, chỉ vì vài đồng đô la của những kẻ xâm lược.

Bọn me Tây báo chí đang mặc mini jupe ngồi xổm lên quá khứ anh hùng của cha ông.

Nhưng chẳng có giấy nào gói được lửa, chiến thắng của dân tộc sẽ còn mãi, và đến một ngày nào đó không xa, người VN sẽ thấy đó là niềm tự hào lớn nhất của chúng ta

Báo chí đúng là một lũ phản động me Tây

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

4 COMMENTS

  1. Thiết nghĩ tôi thấy những gì mà tác giả bài viết trên nói quá đúng về thực trạng báo chí nước ta hiện nay. Nhưng cái cay đắng nhất, đó là đặt ra câu hỏi cho chính dân tộc này là niềm tự tôn của chúng ta đang mất đi. Sinh ra một bộ phận những người thờ ơ với thời cuộc lịch sử.
    Bữa trước có cái thông tin gì mà một bộ phận người bù lu bù loa lên là dời lịch chiếu phim siêu anh hùng gì đó vì sợ trùng lịch quốc tang. Đọc mà buồn. Anh hùng đời thật thì không tôn vinh, lại đi tôn vinh đám siêu anh hùng do bọn Mẽo tưởng tượng ra.

  2. Tôi thấy tg nói đúng quá. VD như người Nga dù họ đã sang một chế độ ctri khác, nhưng thành quả cách mạng của chế độ cũ họ vẫn rất tự hào. Đúng hơn là tự hào về cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của họ. Buồn cho thực trạng ở VN, mà đúng hơn là quá bức xúc báo chó báo chí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG