27 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Thấy Gì Qua Lối Ứng Xử Của "Cờ Vàng", "Rận Chủ"?

Tối muộn ngày 22/4/2019, Thông tấn xã Việt Nam dẫn nguồn tin của Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết Đại tướng Lê Đức Anh đã từ trần tại nhà Công vụ, số 5A Hoàng Diệu, Hà Nội.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trang Fanpage của con trai đại tướng là ông Lê Mạnh Hà đã cập nhật tình hình sức khỏe của đại tướng, với tiên lượng xấu. Từ khi ấy, trang cá nhân ông Lê Mạnh Hà liên tục bị tấn công bởi những lời mạt sát, thả cảm xúc cười cợt trên nỗi đau của gia đình trong những giờ phút cuối cùng của Đại tướng Lê Đức Anh.

Và khốn nạn thay, cách đây ít phút, những kẻ đó đang lấy chính những bình luận, cảm xúc ảo trên mạng xã hội làm “chiến công” để ăn mừng!

Lối hành xử đó đâu có chút nào giống với cái “chính nghĩa quốc gia” mà họ hay vỗ ngực xưng tên?

Lối hành xử đó có chút danh dự, trách nhiệm nào không như cái khẩu hiệu của “quân đội mạnh thứ 4 thế giới” mà họ tự phong?

Không! Nó chì thể hiện cái tiểu nhân bỉ ổi cũa lũ bất tài, lưu vong. Nó là bằng chứng về sự căm hận của những kẻ phản bội dân tộc đối với vị tướng Phó Tư lệnh Quân Giải phóng Miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ.

Với thái độ này mà họ có thể trơ trẽn đòi hòa hợp hòa giải hay sao? Không, chúng ta cương quyết không dung thứ trước những kẻ táng tận lương tâm, không xứng làm người với đúng nghĩa con người!

Ảnh: Đồng chí Lê Đức Anh. thời kỳ làm Phó Tư lệnh Quân Giải phóng Miền Nam Việt Nam.

Thấy Gì Qua Lối Ứng Xử Của "Cờ Vàng", "Rận Chủ"?

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG