30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Chọn Đánh Đổi Niềm Tin Của Nhân Dân Hay Xử Lý Nghiêm Trước Pháp Luật?

Hành vi ấu dâm thì xử lý theo quy định của PHÁP LUẬT, việc đó là việc TRỰC TIẾP của cơ quan chức năng, việc của dân là theo dõi cơ quan chức năng làm. Làm chưa xong thì cứ nhảy cẫng lên, có gì phải căng đâu, vụ án 20 năm còn bị đưa ra khởi tố, vụ ấu dâm của ông Linh không có chuyện quá ngày là “rơi vào im lặng” như mấy thằng nói nhảm trên facebook.

Còn người nào lợi dụng cơ hội để gây rối trật tự công cộng phải XỬ LÝ NGHIÊM. Lợi dụng dân chủ, lợi dụng hai chữ “lòng dân” muốn làm gì thì làm, là vô tổ chức, vô kỷ luật, vô văn hoá, vô giáo dục. Đến khi bắt vô đồn cứ trả lời câu: “em không biết pháp luật quy định như vậy”, “là do em thiếu hiểu biết”… Trước khi các bạn đi biểu tình thì nên đọc rõ luật trước rồi đi, đó là quyền lợi của các bạn, còn các bạn muốn làm gì thì làm, hậu quả chúng tôi không biết.

Xin nhắc lại một lần nữa việc của ông Nguyễn Hữu Linh không có chuyện rơi vào quên lãng như nhiều người vẫn nói, cữ nghĩ đơn giản thử xem, một người làm chức to như ông Linh, dư luận quan tâm như vậy thì các bạn nghĩ sao mà Đảng, Nhà nước để yên vụ này? Nói như cụ Tổng đã từng nói “Không có vùng cấm”.

Vậy nên có người nào ngu bỏ qua vụ này để bị mất niềm tin của người dân vào Đảng và Nhà nước hay không? Đó là sự đánh đổi quá lớn, cơ quan chức năng đang làm việc cho rõ ra, có phải CỨ THẤY THẾ là RÕ ĐÂU? Nên mọi người cứ bình tĩnh, từ từ theo dõi, không phải quá nôn nóng làm gì, đâu sẽ có đó.

Ảnh dưới được lấy từ Group OFFB.

Chọn Đánh Đổi Niềm Tin Của Nhân Dân Hay Xử Lý Nghiêm Trước Pháp Luật?
Chọn Đánh Đổi Niềm Tin Của Nhân Dân Hay Xử Lý Nghiêm Trước Pháp Luật?
Chọn Đánh Đổi Niềm Tin Của Nhân Dân Hay Xử Lý Nghiêm Trước Pháp Luật?

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

31 COMMENTS

  1. Thế ý ông là gì ? Muốn người dân im lặng chờ đợi suốt 20 ngày à ?
    Từ khí nào nói cái mình cần mình muốn lại phạm pháp z ? Từ khi nào tố giác kẻ ấu dâm là phạm pháp z ? Không phải khi không dân rần rần, vụ 200k xử có thỏa đáng không mà đòi dân kiên nhẫn chờ đợi.
    Xử vụ 200k như c*c mà lúc nào cũng đòi dân phải ntn phải như kia, chưa bao giờ việc bảo vệ trẻ em và phụ nữ khẩn cấp hơn lúc này.

  2. 20 ngày đối với các ông đơn giản là 20 ngày hóng hớt, còn đối với những người có con gái, cháu gái em gái là cả 1 thế kỉ, cái họ đợi ko phải là nó bị xử ntn, mà họ đợi luật pháp bảo vệ con em họ ntn, ngồi gõ thì dễ lắm, đặt bản thân vô họ đi.

  3. Đừng nói phét ! Vụ xe ô tô đâm xe ngược chiều trên cao tốc thì sử lý nhanh thế nhưng vụ lexus 6666 đâm chết tại chỗ 4 mạng thì 4-5 ngày sau mới tạm giữ xe ! Còn bảo không đủ yếu tố :)) không có báo trí và cái facebook này thì chìm xuồng cmnr !

  4. Cứ việc cho vào quên lãng là xong. Có bác nào còn nhớ luật “Lái xe thì phải chính chủ ” ko ? Giờ có ai bắt vì tội đó nữa ko? có thông tin nào về việc bác bỏ luật đó ko? @@. Đã chìm là chìm ngay hoy 🙂

  5. Cái gì sai phải lên án rất ghét otofun vì có rất nhiều thành phần bất mãn nhưng cái này cần lên án mạnh mẽ để yên lòng dân. K thể để sự sai trái này tiếp diễn đc

  6. thực ra bọn offb làm cũng đúng thôi, nhờ họ mà vụ này ko mất dạng :v nhưng t chỉ hài 1 nỗi : 1 cái group suốt ngày chửi CSGT, tìm cách lách luật gt, trốn bot, cãi csgt giờ lại đòi thực thi công lý ??? nó hơi buồn cười :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG