30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Yên Bái: Điều tra nghi án chồng giết vợ rồi ném xác xuống giếng phi tang

Công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) phát hiện thi thể chị Phạm Thị Hiền (30 tuổi, quê ở Lai Châu) cuốn trong chăn, bỏ dưới giếng nước sâu.

Yên Bái: Điều tra nghi án chồng giết vợ rồi ném xác xuống giếng phi tang

Hiện trường phát hiện ra thi thể chị Phạm Thị Hiền-ẢNH BÁO YÊN BÁI

Ngày 20.4, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Công an huyện Trấn Yên (Yên Bái) đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Văn Huy (30 tuổi, trú xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) cho Công an tỉnh Yên Bái để điều tra hành vi giết người. Huy được xác định có liên quan đến cái chết của chị Phạm Thị Hiền (30 tuổi, quê ở Lai Châu, vợ Huy).

Cách đây khoảng gần 2 tháng, vợ chồng Huy xảy ra mâu thuẫn, sau đó chị Hiền bỏ về nhà bố mẹ đẻ rồi quay lại nhà chồng và được báo tin là mất tích.

Nghi ngờ chuyện chẳng lành, mẹ đẻ chị Hiền đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Trấn Yên. Quá trình điều tra, khám phá và phát động quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, Công an huyện Trấn Yên phát hiện có sự bất thường tại giếng nước trên địa bàn xã Hưng Thịnh.

Đến ngày 19.4, sau quá trình kiểm tra, đào bới tại giếng nước này, lực lượng công an phát hiện dưới giếng có 1 xác người được cuốn trong 1 chiếc chăn, trong tình trạng phân hủy mạnh. Thi thể này sau đó được xác định là chị Phạm Thị Hiền.

Nguồn: Thanh niên

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG