30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Webtretho Ngang Nhiên Xúc Phạm Gia Đình Liệt Sĩ

Đây không phải lần đầu trang web khá nổi tiếng này câu like câu view bất chấp đạo đức như thế.

Hình ảnh người phụ nữ khóc là cô giáo Dương Thị Hoa, giáo viên Trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp (TP Vũng Tàu). Cô Hoa là chị ruột của liệt sĩ, Thượng úy, trắc thủ radar Dương Văn Bắc .

Liệt sĩ Dương Văn Bắc hy sinh tại Nhà giàn DK1/11 (Nhà giàn Tư Chính 3) trong lúc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, gia cố thiết bị nhà giàn vào ca trực sáng sớm 7/10/2014.

Tấm ảnh trên được chụp lúc 6h sáng 9/10/2014 tại Quân cảng Hải đội 812, Vùng 2 Hải quân. Hôm đó cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn DK1, Hải đội 812, Trung đoàn radar 251 và gia đình đón thi thể thượng úy Bắc về đất liền.

Tấm ảnh chụp cô giáo Dương Thị Hoa đón thi thể em trai được Webtretho lấy minh hoạ cho hai bài không liên quan. Một bài về người mẹ có con gái bị xâm hại; một bài về người mẹ có con gái 14 tuổi theo trai yêu đương nhăng nhít rồi nhảy cầu tự tử.

Gia đình liệt sĩ đã thông báo nhưng trang web này không gỡ mà trả lời theo kiểu kẻ cả: “Ít nhất cũng 24 hoặc 48 giờ sau mới xử lý!”

Webtretho thuôc sở hữu Công ty cổ phần LINE VIỆT NAM. Dù không phải là báo hay tạp chí, họ đã kiếm tiền từ sự quan tâm của công chúng bằng cách đưa tin như báo chí dựa trên giấy phép hoạt động mạng xã hội số 385/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp.

Thông tin lừa đảo và ngang nhiên xúc phạm nhân phẩm thân nhân liệt sĩ thế này thì những thứ khác do Webtretho viết ra có đáng cho độc giả đọc? Với kiểu làm ăn thế này, sẽ rất ngạc nhiên nếu cái trang này không bị Bộ 4T rút giấy phép!

Tôi chưa bao giờ đề nghị ai share bài viết của mình. Riêng với bài này, tôi đề nghị các bạn hãy share mạnh mẽ!

Crd: Nguyễn Đức Hiển

Webtretho Ngang Nhiên Xúc Phạm Gia Đình Liệt Sĩ

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

4 COMMENTS

  1. Cô Hoa là ảnh nhỏ đó hả Nguyễn Thị Lý? Đù móa, bọn webtretho làm bậy vầy là không có được roài. Để tui cop lại nôi dung này, sửa sang xíu đăng lên tường cho bà con đọc coi sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG