30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Nghệ An : Công an giả làm diêm dân vây bắt được 24 tải ma túy đá đóng giả bao muối.

Sáng nay, công an Nghệ An đã phối hợp với nhiều đơn vị đã bao vây một nhóm nghi can buôn bán ma túy tại địa phận xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Để thực hiện chuyên án này, rất nhiều chiến sĩ đã phải nằm vùng mật phục ở địa bàn sản xuất muối có tiếng ở Nghệ An này khá lâu, một số chiến sĩ đã lên thợ chính cực kì thông thạo nghề làm muối.

Nguồn tin cho biết thêm “khoảng một tấn ma túy nằm trong 24 bao tải bị thu giữ, nhiều đối tượng bị bắt, công an đang truy bắt thêm những đối tượng liên quan”

Cách đây mấy hôm cũng tại Nghệ An, cũng mới bắt 5 nghi phạm, thu 690 kg ma túy trong chuyên án có mật danh ” Cháo Lươn”

Nghệ An : Công an giả làm diêm dân vây bắt được 24 tải ma túy đá đóng giả bao muối.

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

23 COMMENTS

  1. Dù đau đớn hay nhân văn cũng phải bắn .
    hâu quả của ma túy là cực kỳ nguy hại .hệ lụy vô cùng to lớn .làm mất đi nguyên khí quốc gia dân tộc .và cửa nát nhà tan ….
    Tử hình luôn !

  2. Chiến công của các chiến sỹ công an rất xuất sắc. Đảng, Nhà nước, nhân dân cần kịp thời biểu dương khen thưởng xứng đáng Ban chuyên án và cán bộ, chiến sỹ trực tiếp đánh án.

  3. Nghệ an là một vùng lâu nay thường xuyên các thế lực chống phá, các thành phần gây bất ổn xã hội đang tập trung ở địa bàn này. Vì vậy công an vào cuộc để xử lý tình hình phức tạp và những mẻ lưới đã thu được kết quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG