30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Review vụ hotgirl Trâm Anh

Thấy mạng xã hội ngập tràn hình ảnh cô hot girl Trâm Anh với đủ loại bình luận “thương vay khóc mướn”, “thương hoa tiếc ngọc” cũng có, cổ vũ cũng nhiều, hài hước chẳng thiếu. Cứ thấy cảnh nhà nhà, người người đổ xô đi tìm hiểu vụ này, là kẻ chuyên đi săn Chuyện Làng phây, mà tự thấy mình không đua đòi sẽ bị xem thành…người tối cổ!

Review vụ hotgirl Trâm Anh

Thôi thì cũng lượm mặt vài review của dân mạng về chủ đề Trâm Anh, nhất là sau khi em thổ lộ, tâm tình.

Đây là “cảnh báo” của fbker tự xưng “công an”:

“Tôi cảnh báo các AE hội 

Tôi là Trung uý đội phòng chống tội phạm thuộc đội PC 45

Tôi yêu cầu các bạn không chia sẽ và phát tán đoạn Clip của Hot Girl Word Cup Trâm Anh nếu không chúng tôi sẽ truy tố trách nhiệm hình sự các bạn vì tội quấy rối và phát tán hình ảnh đồi truỵ

Và chúng tôi đang vào cuộc điều tra xem ai là người đã phát tán đoạn Clip đó

Nếu ai có thông tin của người phát tán Clip thì xin báo về trụ sở phòng PC45 

Và để tiện cho việc điều tra nhanh hơn chúng tôi yêu cầu các bạn ai có Clip pass 2 thì ib gửi ngay cho chúng tôi để việc điều tra được làm nhanh hơn

Lưu ý ** không gửi pass 1 vì chúng tôi đã có. Xin cảm ơn. Nếu có pass3 thì tôi mong anh em hợp tác gửi cho chúng tôi”

Còn đây là bình loạn của nhà phân tích phim ảnh “kỹ tính”:

“Review sơ bộ Cờ nhíp cho anh em chưa được xem. 

– Nội dung : không có nội dung hay lời thoại cụ thể. Vì phim tâm lí nên chủ yếu dựa vào hành động và cảm xúc của diễn viên . 

– Diễn viên : + Nam : hơi chán, được về ngoại hình bên ngoài chứ chất lượng không ăn thua lắm. KiểuTập dưỡng sinh trên style truyền thống . Sau hơi ngại nên bắt bạn diễn lau cột đèn khá phản cảm… 

                       + Nữ : Nhập vai tốt, diễn biến tâm lí, cảm xúc phù hợp . Tâm trạng cao trào, chủ động hỗ trợ bạn diễn. Có kinh nghiệm. 

– Hậu trường : Chuẩn bị oke, tone ga giường màu ấm giúp cảm xúc dễ thăng hoa.  

=> kết luận.  Chán. Thời đại 4.0 rồi . super zoom camera lên tới 50x rồi mà clip không thoát được những cái nếp cũ trong truyền thống làm phim trước đây. Phân bố đều clip là  màu tối. Thiết bị quay không hỗ trợ bù sáng. Vỡ nét. Răng cưa nhiều. Không thấy rõ làm dễ tụt cảm xúc của người xem. Bù lại do hình ảnh diễn viên nữ cũng gọi là tạm ổn nên bù trừ. 

– điểm 4/10 . 

Mong những sản phẩm tiếp theo cố gắng đầu tư kĩ hơn về chất lượng cũng như tăng số lượng diễn viên”

Chỉ dám trích có thế thôi, còn nhiều “cảnh báo” và “review” đặc sắc nữa lắm, cứ lên trang của em hotgirl hay các trang giả mạo em ăn theo sóng hot thì đầy đủ các biểu cảm và sắc thái, đem lại cảm giác chưa bao giờ thấy dân mạng Việt phát cuồng như vậy!!!

Tội nghiệp mấy ông, mấy bà zâm chủ bị dân mạng “bỏ rơi”, lại hậm hực ghen ghét với em ấy kiểu, clip của em ấy đúng vào thời điểm vụ Trịnh Vĩnh Bình và giàn khoan DongFeng 13-2 là “kịch bản” của Ban Tuyên giáo và Đảng cộng sản. Đùa chứ, liệu có em gái nào thích tung cờ nhíp kiểu này để nổi tiếng hay theo kịch bản của Đảng nay ban nọ thì tôi bái lạy cả mũ lẫn nón cũng như cung kính trí “tưởng tượng cao siêu” của giới zân/zâm chủ nhà ta.

Nguồn: Loa Phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG