27 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Đúng quá đi chứ ae 3 càng chỉ nhìn vào 1 mặt thôi mời ae 3 càng nằm vùng thông não

ĐÔI ĐIỀU NGƯỜI VIỆT NAM HAY NHẦM VỀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

– Người VN nghĩ tây là rất văn minh, ko đái bậy, thực ra 1 phần thôi, tây ỉa đái ngoài đường cũng nhiều lắm, nhất là cái bể shit nổi tiếng thế giới Time Square mỗi dịp countdown năm mới.

– Người VN nghĩ bên tây toàn người giàu, người nghèo thì được chính phủ trợ cấp. Không hẳn thế, đúng là có nhưng rất nhiều homeless tệ hơn VN mình nhiều. Người vô gia cứ VN thì anh em thi thoảng thấy ngoài đường có, đêm đến thì thấy rõ hơn, còn bên tây họ cắm trại thành 1 phố luôn, hoặc đóng đô dưới ga tầu điện ngầm, nhiều vô kể. Nhiều người do nợ nần ngân hàng bị siết nợ, nhiều người bệnh nặng ko có bảo hiểm nên chữa bệnh xong ra đường ở, nhiều người thì do lười biếng…đủ cả

– Nhiều người nghĩ bên tây an toàn hơn VN vì sạch sẽ, pháp luật nghiêm…cũng không hẳn đâu, VN mình có thể chỗ này bán đồ bẩn, chỗ kia dùng hóa chất nhưng về cơ bản đồ ăn nếu mua chỗ, đừng tham rẻ quá thì vẫn sạch, còn bên tây họ ăn bẩn kiểu công nghiệp. Nghĩa là đồ ăn của họ bẩn theo tiêu chuẩn luôn. Đồ gì bán ra cũng ngập hóa chất. Tất nhiên đều trong tiêu chuẩn cho phép. Tuy nhiên đó chỉ là sự lừa dối. 1 hộp đồ ăn có ngưỡng hóa chất là 1g/1 hộp đi chẳng hạn, nhưng ăn 2 hộp là quá ngưỡng rồi. Mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối, nghĩa là tiêu chuẩn an toàn cũng chỉ là cái ảo giác các công ty bán thực phẩm vẽ ra thôi. Không phải cứ đồ Mỹ, Âu là tốt đâu. Sử dụng cái gì cũng cần hiểu biết 1 chút. Bên tây họ ung thư nhiều lắm, vì cả đời họ ăn hóa chất. Chứ sao dc ăn thịt mới mổ, rau tươi mới hái, tôm tươi còn đang bơi. Ung thư VN đứng thứ 70 mấy thôi nhé.

– Nhiều người nghĩ cảnh sát VN tệ, cảnh sát tây là thiên thần luôn vì dân phục vụ… không hẳn đâu. Nhiều anh cảnh sát rất tuyệt vời vì làm cảnh sát là lý tưởng cống hiến của họ. Nhưng về cơ bản, cảnh sát là 1 nghề khá dễ làm ở bên tây, ai học kém thì rất dễ sẽ đi lính hoặc cảnh sát. Nên trình độ cảnh sát Mỹ ko như mọi người vẫn tưởng nhầm. Cs Mỹ hầu hết đều béo phì do ăn nhiều đồ ngọt. Và đặc biệt thích oánh dân da đen. Cái đó là vấn nạn bên nước họ. Chắc còn rất lâu mới bỏ được.

– Nhiều người nghĩ VN tai nạn giao thông chết nhiều hơn chiến tranh. Tuy nhiên VN mình còn không lọt nổi vào top 10 về số người chết, bằng 1/3 Mỹ thôi. Thái dúi chết nhiều nhất. Tai nạn bên Mỹ kinh khủng lắm. Đi xe say xỉn, vừa lái vừa nhắn tin, vừa lái vừa sex…đủ cả.

– Đặc biệt vấn đề ấu dâm bên Mỹ cực kì khủng. Do FBI quản rất chặt bọn này nên chúng có xu hướng dạt về Đông nam á để thỏa mãn. Thái Lan và Phil ăn đủ vì có nền công nghiệp sex. Nếu tham gia internet đủ lâu thì bạn sẽ ko khó để thấy video bọn quỷ này sex với các bé chỉ tầm 10t. Rất kinh tởm. Châu âu cũng lắm nhé, ko chỉ riêng Mỹ đâu. Nên bạn nào có con gái, nếu cho giao tiếp với tây ở bờ Hồ để học tiếng Anh thì đừng lơ là cảnh giác. Bọn này nó cũng ko thiếu ở VN đâu.

– Còn gì nữa nhỉ….?
ẢNH: PARIS HOA LỆ

________________
Thanks Đỗ Đức Tiến đã share !

Đúng quá đi chứ ae 3 càng chỉ nhìn vào 1 mặt thôi mời ae 3 càng nằm vùng thông não

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

9 COMMENTS

  1. Tháng đầu làm phục vụ ở Bùi Viện bị trừ gần hết lương vì tụi tây lông balo chạy bill. Vẫn cay tới giờ. Tip thì toàn 1k,2k nó tưởng v là tip to ở VN hoặc éo có tiền trong khi đó khách ta hoặc Nhật Hàn toàn 20k-100k. Từ đó có cái nhìn khách quan hơn về Tây, chứ trước đó vẫn nghĩ Tây luôn hơn chúng mình mọi mặt.

  2. Cái này đúng đấy. Tôi sống Canada thì thấy cái tệ nạn nào nó cũng có, về bưng bít thông tin , fake news thì báo Việt Nam gọi bằng cụ. Tiếp đến là trình độ cảnh sát bên này đúng nghĩa làm kiểng, family chúng nó bắn nhau như cơm bữa, xì ke nó bán như người ta bán kẹo kéo, ăn xin thì nó nằm la liệt ở downtown… Okay tiền kiếm nhiều hơn nhưng áp lực cũng nhiều, về giờ giấc, chưa kể thêm khoản phân biệt chủng tộc nữa. Ai có tiền chỗ nào cũng sướng chứ đã đi làm chỗ nào cũng cực. Chốt, ý thức dân Tây cũng như cái đầu buồi thôi, hai thằng tây trộm xe đạp , bình gas nhà mình, mấy cái tượng để ngoài đường cũng tây lông nó lấy, đến dép cũng lấy. Lái xe thì mấy má già tây chắc là hokage của ninja là Lead ở Việt Nam luôn, signal trái rẻ phải mà xe thì to tổ mẹ, đường một lane thì phi thẳng chen lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG