30 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Chế Linh (tên thật là Lê Chính) là đồng chí tình báo xuất sắc do Đảng ta cài cắm vào đất địch

Chế Linh (tên thật là Lê Chính) là đồng chí tình báo xuất sắc do Đảng ta cài cắm vào đất địch. Đồng chí là nguyên nhân của rất nhiều vụ binh lính đào ngũ hoặc tự sát thời VNCH, vũ khí chính của đồng chí Chế Linh là các ca khúc nhạc vàng não nề ủ ê như Giã từ vũ khí, Xuân này con không về, Đưa em vào hạ, Căn nhà màu tím, Dấu chân kỷ niệm, Nhớ người yêu, Giận hờn, Nó…vân vân… Suốt hơn 50 năm hát và sáng tác, đồng chí đã đóng góp kha khá vào sự nghiệp đánh đổ ngụy quyền, thống nhất đất nước. Năm nay, nhân kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam, thông qua các tài liệu được giải mật, chúng ta được biết thêm về sự tồn tại của một điệp viên huyền thoại bên cạnh các đồng chí Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ… ấy là đồng chí Chế Linh.

Đồng chí trở về quê hương sau bao năm xa cách thể hiện tấm lòng kiên trung tận tụy, trung với Đảng hiếu với dân của mình. Tờ báo trên tay là của Trung Ương Đoàn Thanh Niên nhóe

– Nguyễn Biên –

Chế Linh (tên thật là Lê Chính) là đồng chí tình báo xuất sắc do Đảng ta cài cắm vào đất địch

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

6 COMMENTS

  1. Nhờ những tiếng hát ai oán này mà binh lính ngụy đã mất tinh thần chiến đấu và dẫn đến bại trận thảm hại. Mặt trận tâm lý quả thật k kém sức mạnh so với mặt trận quân sự.???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG