26 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Kêu gào tưởng niệm các liệt sỹ hi sinh trong sự kiện Gạc Ma nhưng lại kêu gào “Đả đảo cộng sản”. Liệu có nực cười không?

Những kẻ mạo danh “yêu nước”

Hãy nhìn dòng status của người phụ nữ này. Cô ta là Nguyễn Thúy Hạnh, một “dân chủ” có tiếng, điều hành “Quỹ 50k” chuyên hỗ trợ các đối tượng phản động ở trong nước bị công an bắt giữ, truy tố. Mặc dù luôn miệng nói yêu nước, tưởng niệm các chiến sỹ đã hi sinh, nhưng chúng ta dễ dàng nhận thấy bản chất thực sự sau cái gọi là “lòng yêu nước” của cô ta. Trước lễ kỷ niệm sự kiện Gạc Ma, Hạnh viết trên fb cá nhân của mình về việc tham gia tưởng niệm tại tượng đài Lý Thái Tổ đồng thời, không quên viết rằng “Nếu công an chặn đường tước đoạt quyền tự do riêng tư của tôi, tôi sẽ vẫn tưởng niệm các tử sĩ, và sẽ hô ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN!!!”!

Thưa cô Hạnh, cô biết các chiến sỹ đã ngã xuống họ theo lý tưởng gì không? Đó là lý tưởng cộng sản, những con người luôn mang trong mình lời thề “Trung với Đảng, hiếu với dân”. Cô bảo cô tưởng niệm, tôn trọng họ mà cô lại đả kích tư tưởng, lý tưởng của họ – vậy sự tôn trọng đó là thực lòng hay chỉ là bề ngoài để che giấu đi những mưu đồ xấu xa của cô

Qua câu chuyện này mới thấy, nhiều đối tượng chống đối trong nước thường lên mạng kêu gào: tại sao ngăn cản tôi biểu hiện lòng yêu nước, chống Trung Quốc; sao công an ngăn chúng tôi tưởng niệm chống Trung Quốc,… Để giải thích vấn đề này, tôi chỉ xin hỏi lại các bạn một câu: tại sao hàng triệu người dân Việt Nam tham gia tưởng niệm các sự kiện lịch sử (trong đó có sự kiện liên quan đến Trung Quốc đuợc) nhưng các bạn lại bị công an ngăn cản, bắt giữ. Chỉ vì một điều thôi, họ nhìn thấy thực tâm của các bạn, các bạn không yêu nước thực sự mà chỉ núp danh lòng yêu nước để kích động người dân, gây rối trật tự công cộng mà thôi.

Kêu gào tưởng niệm các liệt sỹ hi sinh trong sự kiện Gạc Ma nhưng lại kêu gào

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
451FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG