23 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Hot: Cú Đấm Làm Vỡ Mộng Ảo Tưởng Vĩ Cuồng Chính Trị Của Đám Mồm Lông “Nhân Quyền”!

Đây là hình ảnh cuối cùng trong buổi điều trần của Việt Nam trước Hội đồng Nhân quyền LHQ (HĐNQ) được tổ chức đêm qua 12/3/2019 (theo giờ Việt Nam). Nhìn gương mặt của anh em hưng phấn và cực khoái. Trước khi buổi điều trần diễn ra, quân dân chủ cuội rêu rao rằng Việt Nam bị lôi ra điều trần trước HĐNQ vì những vi phạm nghiêm trọng quyền con người liên quan đến các vấn đề như Luật An ninh mạng, tù nhân lương tâm các cái. Mạnh mồm nhất phải nói đến trang Luật Khoa Tạp Chí do em Đoan Trang làm chủ phím. Cô này tên là Đoan Trang nhưng tâm hồn thì damdang và mặt thì vừa tái vừa thâm lại như cái thớt rỗ. Bọn lau nhau như Lê Trọng Hùng và Le Dung Vova cũng theo đuôi hóng hớt. Bỏn lu loa kiểu như anh em cầm quyền Việt Nam bị bắt ra tòa nghe cáo buộc, vạch tội bằng chứng cứ và lên án rồi yêu cầu buộc phải thực thi những biện pháp này nọ và cho rằng phát này anh em Cộng sản sml, hả hê cực.

Kết quả dư nào anh em biết không? Cả buổi điều trần mấy tiếng đồng hồ chả có cái gì gọi là cáo buộc hay lên án. Anh em làm việc vui vẻ cực, chủ yếu hỏi anh em Việt Nam mấy chuyện lẻ tẻ như đã, đang và sẽ làm gì để việc thực thi Luật An ninh mạng không xâm phạm các quyền cơ bản của con người; rồi có cơ sở nào để tạm giữ người trong thời gian dài trước khi đưa ra xét xử; hoặc như việc chuyển nơi giam giữ đối với tù nhân có cơ sở, căn cứ nào không và việc đó có ảnh hưởng thế nào đến quyền thăm nuôi và tiếp xúc luật sư của đương sự… Nói chung là các vấn đề được đề cập đến nhẹ nhàng và vui vẻ. Anh em Việt Nam trả lời tự tin và phong thái cực, viện dẫn cơ sở pháp lý, tiền lệ và thực tiễn chặt chẽ khiến cho anh em HĐNQ có vẻ ưng, không có phản đối nào. Một số vấn đề vì không còn đủ thời gian nên được Chủ tọa đề nghị phía Việt Nam trả lời bằng văn bản.

Tất nhiên kết luận của Hội đồng thế nào thì cần đợi thêm, nhưng ít nhất những diễn biến của phiên điều trần – từ các vấn đề được chính các thành viên Hội đồng nêu ra và cách tiếp cận của họ…tất cả có vẻ như đều không như những gì giới dân chủ cuội mong muốn và rêu rao trước đó. Nói chung là bỏn vỡ cmn mộng. Có lẽ sau những động thái như tổ chức gọi là Theo dõi nhân quyền (HRW) kêu giời vì bị Mỹ bỏ rơi, và như việc anh Trump không đả động một chữ nào đến những vấn đề mà quân dân chủ cuội mong mỏi thì diễn biến buổi điều trần của HĐNQ LHQ như một cú đấm bồi thêm cho vỡ mồm quân ảo tưởng vĩ cuồng chính trị của đám rảnh háng đi lo chuyện thiên hạ để kiếm cơm này!

-Hoangchi-
#Gabaothuc

Hot: Cú Đấm Làm Vỡ Mộng Ảo Tưởng Vĩ Cuồng Chính Trị Của Đám Mồm Lông

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

15 COMMENTS

  1. Hãy đến và ở lại Việt Nam để hiểu rõ giá trị về NHÂN QUYỀN mà ĐCSVN đã tạo ra trên đất nước này, một xứ sở chiến tranh đau thương tang tóc đã, đang trở thành thiên đường cho độc lập, tự do, hạnh phúc & nhân quyền của con người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG