17 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Chủ tịch HĐND TP Kon Tum quan hệ bất chính với vợ người khác do ‘nhầm lẫn’ (?)

Theo giải trình, ông chủ tịch HĐND TP Kon Tum không chủ động có mối quan hệ bất chính với vợ người khác mà là có sự “nhầm lẫn”(?)

Sáng 6-3, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã có cuộc làm việc với ông T.Q.T (trú TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), người đứng đơn tố cáo ông P.M.X, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum, Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum, quan hệ bất chính với vợ mình là bà T.T.L.P (SN 1988).

Theo đó, tại cuộc làm việc này, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã yêu cầu ông T.Q.T cung cấp những thông tin, hình ảnh chứng minh mối quan hệ mà ông T.Q.T cho rằng là bất chính giữa ông P.M.X và vợ mình, cùng với đó xác định thời gian mà ông P.M.X và bà T.T.L.P có quan hệ với nhau.

Chủ tịch HĐND TP Kon Tum quan hệ bất chính với vợ người khác do 'nhầm lẫn' (?)

Hình ảnh “thân mật” giữa ông P.M.X và vợ của ông T.Q.T

Cùng ngày, tại cuộc giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Kon Tum, cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo của ông T.Q.T, Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum vào cuộc làm rõ. Qua giải trình, ông P.M.X cho biết vợ mình đã mất 3 năm, sau đó có quen biết, tìm hiểu bà T.T.L.P với mục đích tiến tới xây dựng gia đình. “Tuy nhiên, theo giải trình ông P.M.X có sự nhầm lẫn chứ không chủ động có mối quan hệ bất chính” – ông Hồng nói và cho biết sau khi có kết quả chính thức sẽ thông tin tới báo chí.  

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, ông T.Q.T và vợ là bà T.T.L.P (SN 1988) đã kết hôn với nhau và có 1 con chung. Từ tháng 4-2018, ông phát hiện vợ mình quan hệ ngoại tình với ông P.M.X. Giữa ông P.M.X và vợ mình đã nhiều lần hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi. Ông T. đã lưu được những hình ảnh “thân mật” của hai người.

Chủ tịch HĐND TP Kon Tum quan hệ bất chính với vợ người khác do 'nhầm lẫn' (?)

Đơn tố cáo của ông T.Q.T gửi các cơ quan chức năng

Sau đó ông T.Q.T đã nhiều lần yêu cầu vợ mình và ông P.M.X chấm dứt mối quan hệ bất chính. Vợ ông T.Q.T cũng đã xin lỗi và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ với ông P.M.X. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ông T.Q.T phát hiện vợ mình và ông P.M.X vẫn lén lút qua lại với nhau. Thậm chí ông P.M.X còn cử tài xế đến đón vợ mình tại nhà riêng và đưa đi chơi.

Theo Thành ủy Kon Tum, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu ông P.M.X giải trình, báo cáo vụ việc. Theo đó, ông P.M.X trình bày có quen biết và tìm hiểu bà T.T.L.P vì bà này nói đã ly hôn. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018 thì ông đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này khi phát hiện bà T.T.L.P vẫn đang có chồng.

Hoàng Thanh (Người lao động)

Nguồn: Đấu trường dân chủ

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG