15 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

Việt Tân – Tổ Chức Của Những Kẻ Khủng Bố, Mặt Dày, Ăn Mày, Ăn Bám Đồng Loại !!!

Ngày 2/3 vừa qua, tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân đưa tin, cơ sở Việt tân tại Úc châu vừa tổ chức cái gọi là “triển lãm tội ác Cộng sản” và kí thỉnh nguyện thư yêu cầu trả tự do cho thành viên Việt tân Châu Văn Khảm đang bị Việt Nam giam giữ khi xâm nhập vào trong nước ngày 13/1/2019.

Kết thúc buổi lễ, nhóm này thông báo tổ chức này vận động được mấy chục ngàn USD và thu được vài chục chữ kí vào thỉnh nguyện thư để gửi đến thủ tướng Úc yêu cầu ông nêu vấn đề với nhà cầm quyền Việt Nam để trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho Châu Văn Khảm.

Thông tin này khiến nhiều người lắc đầu và e ngại cho cách làm việc theo kiểu ăn xin đầu đường xó chợ của Việt Tân.

Thực ra ai cũng biết cái gọi là tổ chức “triển lãm tội ác Cộng sản” vừa là một chiêu trò chống phá của Việt tân, vừa là cách để Việt tân xin tiền kiều bào với lí do gây quĩ giúp đồng hương quốc nội, ủng hộ cho cuộc đấu tranh trong quốc nội nhưng tiền vào túi Việt Tân hết.

Còn chuyện vận động kí thỉnh nguyện thư trả tự do cho Châu Khảm, đây là trò hề bởi thủ tướng Úc chẳng dại ghì nghe theo một nhúm người Việt mà làm ảnh hưởng tới quan hệ Việt-Úc. Mở to mắt mà xem nhứ, đến ngay cả bố Mỹ cũng vừa sang Việt Nam về rồi khen nức khen nở đó. nào là cái gì thư của 100 ông bà già mất nết nhân sỹ khỉ gió gì đó cũng như tờ giấy lộn thôi huống gì chỉ là một con tép đã hết giá trị sử dụng như Châu Văn Khảm!

Một lẫn nữa Việt Tân lại bố cáo thiên hạ cái bản mặt dày ăn mày ăn bám đồng loại của mình. Châu Văn Khảm mà biết có đám anh em, chiến hữu của mình lấy danh nghĩa mình ra đi ăn mày thiên hạ rồi đút túi chứ chẳng thèm đoái hoài gì đến mình có lẽ hộc máu ra mà chết nhỉ??

TQĐ
Edit by Ahv

Việt Tân - Tổ Chức Của Những Kẻ Khủng Bố, Mặt Dày, Ăn Mày, Ăn Bám Đồng Loại !!!

Việt Tân - Tổ Chức Của Những Kẻ Khủng Bố, Mặt Dày, Ăn Mày, Ăn Bám Đồng Loại !!!

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
445FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG