22 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023

Nhân Quả Là Có Thật!!??

Mọi người còn nhớ, năm 2017, trên mạng xuất hiện một video quay cảnh ăn nhậu của nhóm người, trong đó có nhà văn Nguyên Ngọc, nhà thơ Nguyễn Duy. Nguyễn Duy không tiếc lời lăng mạ, xúc phạm Chị Võ Thị Sáu, để cả nhóm hùa theo cười hả hê, kẻ tung người hứng cố tình bôi nhọa hình tượng người nữ anh hùng Võ Thị Sáu, xuyên tạc Lịch sử Việt Nam. (Nhóm người này thuộc tổ chức Văn đoàn độc lập (VĐĐL) do Nguyên ngọc “sáng lập”)

Năm 2018 con trai Nguyễn Duy chết vào ngày này vì tai nạn giao thông. Hôm nay 3/3/2019 Vợ Nguyễn Duy chết vì tai biến. 02 cái chết của người thân Nguyễn Duy đều rơi vào ngày “kỷ niệm” thành lập VĐĐL và trao cái giải “Văn Việt” củ chuối nào đó(!)

Sự việc này làm cho nhiều người nghĩ ngay đến vụ Nguyễn Duy từng có những lời lẽ xúc phạm đến liệt sĩ Võ Thị Sáu, nên bây giờ bị “Thánh vật”.

Nói về Nhóm VĐĐL, đây là tổ chức dân sự hoạt động trái phép, gồm những văn nghệ sĩ có tư tưởng chống đối. Nguyên Ngọc là người đứng đầu, đã từng xuống Bến Tre, tìm gặp số nhà văn gạo cội để “thăm dò” thái độ, mục đích là lôi kéo tham gia nhóm này. Nhưng do bị anh em văn nghệ sĩ ở Bến Tre từ chối nên Nguyên Ngọc “lủi” về thành phố và tới nay không thấy mon men xuống Bến Tre nữa.

Năm nay “kỷ niệm” 05 năm thành lập “Văn đòn đội lốp” dự tính tổ chức trao giải thưởng văn chương cho số “Văn nghẹ sĩ”, rồi tiệc tùng tới tới, nhưng do tang gia bối rối (vợ Nguyễn Duy từ trần) đã làm cho nhóm nhốn nháo, bắt đầu lo sợ bởi tin Chị Võ Thị Sáu là liệt sĩ linh thiêng không phải là tin đồn mà là có thật.
Ảnh nhà thơ Nguyễn Duy xuyên tạc chị Võ Thị Sáu cùng “nhóm Văn đoàn độc lập”

Nhân Quả Là Có Thật!!??

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

27 COMMENTS

  1. Gây chuyện với người âm không phải tốt đẹp gì, nhất là với cô Sáu thì càng coi chừng. Âu đó cũng là quả báo cho những kẻ coi thường sự linh thiêng, coi thường chuyện răn dạy của cha ông.

  2. Sinh tử là chuyện ở đời.Nhân quả luân hồi. Cũng là con người cả nên em nghĩ chúng ta có bực tức kẻ ác cũng không nên chạm vào nỗi đau mất mát của gia đình họ. Đó chính là sự vị tha.

  3. Thằng già này sẽ là người cuối cùng bị AHLS Võ Thị Sáu hỏi tội.. vì phải để cho nó khiếp sợ cho tới lúc chết! Chứng kiến hết người thân và đồng bon trong cái gọi là tổ chức “Vđđl” lần lợt bị thần chết gọi tên.. Đáng đời quân phản phúc !

  4. lão này ko ra gì nhưng vợ con chết thì ko liên quan nhé, Chị Võ Thị Sáu mà “thánh vật” hai người này thì phải xem lại tư cách chị nhé, oan nào chủ lấy. trần có luật của trần, âm có luật của âm, họ sai thế nào thì ko đến lượt người âm xử đâu, có chết xuống âm phủ thì cũng do Diêm vương xử. Còn nhà văn Nguyên Ngọc sai ở đâu,hành động ko tốt điểm nào thì nên nói cụ thể về nó,ko mang nỗi đau cá nhân ra công kích.

  5. Gần hết cuộc đời “ ăn cơm dân, mặc áo đảng, giờ làm mấy con chó dại quay lại cắn chủ” sao ko tóm cổ mấy lão già này lại, để chúng tự do gâu gâu nhỉ…?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG