23 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Hẫng hụt!

Hẫng hụt… là cảm giác của mấy anh phản động dưới mác “dân chủ, nhân quyền” hay nhân sỹ yêu nước khi nghe tin Trump đột ngột về nước. Trump đi hàng ngàn km đến Việt Nam, tươi cười bắt tay Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, gọi họ là “người bạn lớn”, Trump tươi cười cầm lá cờ đỏ sao vàng, cảm ơn lòng hiếu khách của Việt Nam. Tất cả đều tốt trừ một việc, Trump lãng quên sự tồn tại của một nhóm người vẫn tôn thờ Trump và nước Mỹ, ngày đêm chờ Trump giải cứu hay chí ít cho họ 1 suất đi Mỹ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Nhưng không giống với Obama, Bill Clinton trước đây, Trump không đả động gì đến đám Nguyễn Quang A, Lê Dũng Vova hay Bạch Hoàn,… Không gặp gỡ, không tiếp xúc hay chí ít có vài câu uý lạo cổ vũ, vuốt ve. Thậm chí Bức thư “tâm huyết” của 100 nhân sĩ “yêu dân chủ” kêu gọi Trump cứu vớt “tình trạng nhân quyền ở Việt Nam” bị Trump vứt xó không chút thương tiếc.

Đơn giản vì Trump là người thực dụng và Trump sẽ không đoái hoài gì tới những kẻ vô dụng và không đem lại lợi ích cho Mỹ. Chỉ thế thôi.
Lê Dung Anh

Hẫng hụt!

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

8 COMMENTS

  1. Trump là người ko màu mè… lũ lobby cho đám chó ghẻ đó ko ăn thua… thực tế ông ta thấy VN rất tự do an ninh mà… còn lũ bôi nhọ chụp mũ thì chính ông ta đang là nạn nhân của bọn đểu cáng đó… lũ fake news bọn dân chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG