22 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023

Ngu Dốt Hay Là Cuồng Mỹ

Mấy anh vong nô cuồng Mỹ, suốt ngày tìm cớ “nâng bi”, bợ đít Mỹ còn Việt Nam thì chúng dìm cho bằng được.

Nhưng chúng càng nói thì càng thể hiện cái ngu dốt của mình ra. Trong ảnh dưới chúng so sánh cách cầm súng của 2 anh cảnh sát Việt Nam và quân đội Mỹ. Mục đích cũng là tâng bốc Mỹ còn dìm hàng Việt Nam.

Để thông não cho chúng một chút nhé:

? Thứ nhất, 2 anh cảnh sát Việt Nam là xếp hàng trên dưới. Việc người sau cầm súng ép sát trước ngực, chếch lên 45 độ là hoàn toàn hợp lý. Nó rất an toàn cho cả người trên người dưới chứ không phải là kiểu “tiễn bạn lên đường” mà mấy anh cố xuyên tạc nhé. Có mắt thì mở ra mà nhìn cho kĩ chứ đừng có chộp giật được cái ảnh chưa thèm nhìn là đã đi xuyên tạc.

? Thứ hai, mấy anh lính Mỹ là đứng dàn hàng ngang. Việc cầm súng chĩa xuống và hơi chếch về trước cũng an toàn cho người hai bên nếu lỡ súng cướp cò. Còn mà đứng người trước người sau mà cầm kiểu đấy để bắn nát gót chân đồng đội à các anh bợ địt.

? Tóm lại: Không biết thì đừng giấu dốt, đi mà học hỏi đi. Đừng lên mạng mà thể hiện cái dốt ra đê cho người ta chửi.

Còn bao nhiêu cách cầm súng nữa đấy, đám vong nô này chắc phải đi một khóa nghĩa vụ quân sự để vào đấy người ta dạy cho. Chứ trốn nghĩa vụ quân sự mà lên mặt dạy công an, bộ đội cách cầm súng?

Thật hão huyền !?
=====
THƯỜNG DÂN

Ngu Dốt Hay Là Cuồng Mỹ
Ngu Dốt Hay Là Cuồng Mỹ

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

30 COMMENTS

  1. Đừng bao giờ cãi nhau với những thằng ngu! Nguyên tắc sử dụng súng (bất kỳ loại súng nào) là khoá an toàn luôn ở vị trí đóng, khi có lệnh bắn mới được mở khoá an toàn. Chi nên lũ ngu không biết thì đừng sủa nhặng lên làm gì, để im cho các anh còn làm việc!

  2. Tại sao vậy, tại sao lực lượng chức năng trong tư thế sẵn sàng mà súng lại treo thế kia nhỉ? Không như một số nước súng trong tư thế sẵn sàng nã đạn vào người dân nhỉ? Vì đất nước nước này, dân tộc này vốn yêu chuộng hòa bình, không phải tự nhiên mà hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra ở Hà Nội, còn chuyên nghiệp hay không cả thế giới này biết mà. Không có những kẻ phá hoại như lũ 3 que thì chắc lực lượng chức năng đâu cần triển khai như vậy đâu mà

  3. T thì ko rành lắm nhưng mà cũng hiểu là trong súng chưa lên đạn và đã có khóa chốt an toàn. Khi chiến đấu thì chỉ cần mở khóa chốt , lên đạn bóp có là được mà hình như trong tình huống khẩn cấp thì kiểu của mình đưa vào trạng thái chiến đấu nhanh hơn của mẽo thì phải. Còn bình thường đứng gác thì ko lên đạn để khóa chốt an toàn thì phải. Còn j thiếu sót mong ae bổ sung cho những ai trong gr chưa hiểu

  4. Theo suy nghĩ của tôi thì việc nước ta quy định đeo súng hướng lên trên là để thể hiện mong ước hòa bình, súng là để tự vệ và mong muốn sẽ ko dùng đến nó. Còn các nước khác họ luôn cầm súng chỉa xuống là ý luôn sẵn sàng để bắn, thể hiện sự ko an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG