34 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023

Rận chủ trong nước cảnh báo “tổng biểu tình” dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều là “mắc bẫy”!?!

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 27-28/02/2019 đang là chủ đề được dư luận trong nước, quốc tế đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Cũng chính vì độ hót của sự kiện lần này, cũng là cơ hội mà số rận chủ không thể bỏ qua để hô hào, kêu gọi các hoạt động chống đối. Từ khi có thông tin chính thức cuộc gặp được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, có thể thấy trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin kêu gọi về “Tổng biểu tình toàn quốc vào ngày 27-28/2/2019”, “gây kẹt xe tại các cửa ngõ ra vào Sân Bay”, cho rằng đây là “cơ hội vàng” để biến Việt Nam trở thành Venezena thứ 2 nhân sự kiện lần này.

Có thể dễ dàng nhận thấy những lời kêu gọi trên đều được tán phát từ những “nick ảo” không rõ thông tin địa chỉ, của số chống đối tại hải ngoại, mục đích tổ chức cũng rất viển vông, hão huyền, không có tổ chức, cá nhân nào chịu trách nhiệm… Do vậy, lời kêu gọi “Tổng biểu tình toàn quốc” trên cũng trở nên nhạt hòa, chẳng có ai hưởng ứng. Cá biệt, có những rận chủ trong nước đã lên tiếng để chế diễu, phản đối những lời kêu gọi trên.

Rận chủ trong nước cảnh báo “tổng biểu tình” dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là “mắc bẫy”!?!

Trên facebook cá nhân của mình, rận chủ Nguyễn Kim Môn mỉa mai: “Bệnh thời cơ đến rồi hoàn toàn không phải bệnh. Nên không có thuốc chữa. Tỉ lệ người mắc phải cái này rất nhiều”, qua đó Nguyễn Kim Môn cho rằng số chống cộng tại hải ngoại coi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều là thời cơ để kích động biểu tình, bạo loạn trong nước là những kẻ tâm thần, không có thuốc để chữa.

Rận chủ trong nước cảnh báo “tổng biểu tình” dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là “mắc bẫy”!?!

Rận chủ Nguyễn Thúy Hạnh thì cho rằng: “…Sắp tới có lời kêu gọi biểu tình cuối tháng 2 này với những khẩu hiệu giật gân. Mong mọi người cảnh giác với những cái bẫy của an ninh. Nếu có xuống đường thì đừng giương những biểu ngữ như thế”. Đó là lời nhắn khẩn thiết từ một nhân chứng trong vụ “khủng bố ở sân bay TSN”. Lời cảnh báo của Nguyễn Thúy Hạnh ngay lập tức được số rận chủ trong nước như Trần Thu Nguyệt, Bùi Quang Thắng, Ngô Thị Hồng Lâm… đồng tình ủng hộ. Chỉ có những kẻ cờ vàng là không thích điều này, cho rằng Thúy Hạnh “nói như tuyên giáo cộng sản”, “hù dọa những người tham gia biểu tình”…

Rận chủ trong nước cảnh báo “tổng biểu tình” dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là “mắc bẫy”!?!

  Giống như cuộc kêu gọi “Tổng biểu tình toàn quốc 05/3/2017” của tổ chức khá lạ lẫm “Tập hợp quốc dân Việt” trước đó, cũng đã từng gây tranh cãi không nhỏ giữa số rận chủ đấu tranh trong nước với số chống đối hải ngoại. Nguyễn Lân Thắng còn nói toẹt ra rằng: Đem mấy trăm đô rải khắp nơi và lập hàng trăm nick ảo để tung hô thì có thể tạo ra sự xáo trộn đôi chút trên mạng xã hội, nhưng không thể tạo thành một cuộc biểu tình đúng nghĩa… dân biểu tình chính cống họ không vì mấy đồng bạc để chịu bầm dập dưới dùi cui đâu ạ… Định quá giang lòng yêu nước hử, nghĩ cách khác đi mấy bạn trùm chăn hô xung phong ơi…”; hay “việc kêu gọi Tổng biểu tình chính là một trong những dự án chính trị của một cộng đồng không nhỏ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Mục đích lợi dụng phong trào đấu tranh để lập dự án kiếm tiền, đẩy những người xuống đường đối đầu với chính quyền”…

Thế đó, những vị nào còn đang mơ tưởng hão huyền về lời kêu gọi “Tổng biểu tình 27-28/2/2019” này thì sáng mắt ra nhé. Đến những vị biểu tình viên chuyên nghiệp còn chào thua thì biết mức độ hưởng ứng của lời kêu gọi này rồi đấy!

Nguồn: Loa Phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG