17 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023

Không Đùa Được Đâu, Cảnh Báo Trước Nhé !

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 sẽ diễn ra ở Hà Nội vào ngày 27-28/02/2019. Đây sẽ là dịp Hà Nội đón rất nhiều các đoàn khách cấp cao quốc tế.

Có khoảng hơn 2.600 phóng viên nước ngoài có mặt đưa tin Hội nghị.

Để bảo đảm an ninh cho Hội nghị, Ban Tổ chức sẽ triển khai nhiều lực lượng, biện pháp; trong đó lực lượng an ninh, cảnh sát cơ động, cảnh vệ, đặc nhiệm, quân đội đều được trang bị súng ống bài bản, sẵn sàng lên đạn 100%.

Vì thế, khuyến cáo các anh chị không được quay phim, chụp ảnh những nơi cấm (trừ những trường hợp được cho phép). Không được tham gia giao thông vô pháp, vô thiên như: Nẹt pô, lấn làn, tạt đầu vào các đoàn xe có hộ tống và đoàn ưu tiên, cố tình đi vào đường cấm…

Những trường hợp tụ tập gây rối, gây mất an ninh trật tự, lao vào đoàn xe nguyên thủ đi qua. Lực lượng an ninh thấy nguy cơ mất an toàn thì họ sẽ bắn trước tính sau, lúc đó không có bebe kêu ca gì được nữa đâu. Mấy bạn trẻ hay chơi đèn laze cũng lưu ý, đừng dại mà dọi laze vào đoàn, ngay lập tức là ăn đạn đấy.

Một số kẻ nhân cơ hội này kêu gọi, kích động xuống đường, xin nhắc lại đứa nào có gan thì nhắn trước với gia đình lúc ra nhặt xác đừng kêu than, trách phận nha.

Không Đùa Được Đâu, Cảnh Báo Trước Nhé !

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

11 COMMENTS

 1. An ninh cấp độ 1 rồi
  Ai người chống đối là xơi tái liền
  Việt Nam là chốn bình yên
  Lợi dụng chống đối lụy phiền đến ngay
  Hãy lưu tâm những điều này
  Cứ nên chấp pháp đủ đầy là hơn!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG