14 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024

Tổng thống Argentina ngồi vỉa hè Hà Nội uống cà phê

Tổng thống Argentina Mauricio Macri đã đi bộ và ngồi thưởng thức cà phê vỉa hè tại Hà Nội trong chuyến thăm tới Việt Nam tuần này.

Tổng thống Argentina ngồi vỉa hè Hà Nội uống cà phêTổng thống Argentina ngồi tại một quán cà phê vỉa hè trên đường phố Hà Nội. (Ảnh: Clarin)

Tổng thống Argentina Mauricio Macri và phu nhân đã có chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 19 – 21/2. Đây là chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên của Tổng thống Mauricio Macri.

Theo trang tin Clarin, sau khi kết thúc các hoạt động chính thức vào ngày 20/2 và trở về khách sạn, Tổng thống Macri đã đi bộ dạo phố Hà Nội và bước vào một quán cà phê vỉa hè. Tại đây, nhà lãnh đạo Argentina đã có khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ với những người bạn của mình.

Chuyến thăm của Tổng thống Macri tới Việt Nam có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa hai nước, làm sâu sắc hơn mối quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Argentina, đặc biệt khi hai nước vừa kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2018.

Thành Đạt/ Dân trí

Nguồn: Nghệ An Thời báo

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG