29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Tám 18, 2022

Cảnh Giác Trước Những Chiêu Trò Phá Hoại Cuộc Họp Thượng Đỉnh Mỹ – Triều Tại Hà Nội Vào Ngày 27-28/02/2019

Được tin Việt Nam được chọn tổ chức cuộc họp thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2, đám phản động hình như rất tức tối. Vì vậy, hiện nay chúng đang tìm cách liên kết với nhau để thực hiện mưu đồ phá hoại nhằm sự kiện chính trị được thế giới quan tâm này. Trên mạng xã hội xuất hiện một số tài khoản kêu gọi người dân tham gia tập trung đông người, nhiều khả năng sẽ kích động biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự ở một số địa phương trong cả nước. Không loại trừ chúng thực hiện các hoạt động khủng bố để gây tiếng vang, tạo sự chú ý của thế giới biết đến Việt Nam như là một nước bất ổn về chính trị, nhầm hạ uy tín Việt Nam trên chính trường Quốc tế.

Mọi người hãy cảnh giác, không để bị kẻ xấu lợi dụng hoạt động phức tạp. Nếu phát hiện ai có hành vi kích động người dân tham gia tập trung đông người, biểu tình, phá hoại gây bất ổn tình hình trước, trong thời điểm diễn ra cuộc họp thượng đỉnh Mỹ -Triều ngày 27-28/2/2019 thì kịp thời báo ngay cho cơ quan chức năng để ngăn chặn, góp bảo vệ sự bình yên cho đất nước, cho nhân dân.

Cảnh Giác Trước Những Chiêu Trò Phá Hoại Cuộc Họp Thượng Đỉnh Mỹ - Triều Tại Hà Nội Vào Ngày 27-28/02/2019

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

19 COMMENTS

  1. Sao không chờ ngàn tỉ đô la của tổng thống ĐM Quân mà phải xin cái ông vừa đóng cửa tạm thời chính phủ vì hết tiền vậy =))

  2. Ra mà xin. Mật vụ Mỹ nó đập ko thương tiếc ở đó mà kích động :)) với lại HN thì xác định nát người với các bác CCB ngoài ấy :))

  3. An ninh Việt Nam chắc chắn đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện này,,, các thế lực thù địch phản động trong và ngoài nước thì làm được gì.!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
426FollowersFollow
43SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG