27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười 5, 2023

Bầy chó hoang bắt đầu ẳng!

Bầy chó hoang bắt đầu ẳng!

Đúng như đã dự sau Tết đám truyền thông chống phá hải ngoại. Các “rân trủ”, “chấy thức” trong nước đồng thanh hô hoán. Trương Duy Nhớt bị bắt nhái, ý lộn bắt cóc tại Thái gay.

Nào là bị TCII bợ từ Thái, nào là đơn vị đặc biệt nào đó của Bộ CA hay là lực lượng mờ ám nào đó đã bắt và thủ tiêu “anh hùng Nhớt”. Thái nó trả lời như cái tát vào các cái mõm đang ẳng: “không có thông tin về Nhất nhập cảnh và đã cho nắm các thông tin liên quan”. Hết!

Bọn Mẽo quen trò can thiệp chõ mõm vào. Ơ hay liên quan méo giề đến nhà mày nhể? Lo chuyện gặp ông Kim và bọn khựa đi!

Đám trong nước: Xuân Nguyên, Lê Hải, Vũ Hải lao nhao rân trời. Trung Khoa, Hiếu gió bên Đức nhạy mùi xèn tha hồ chém phần phật cố sức lôi Đức vào. Chuyện ở Đông Nam Á mà nó tưởng là chuyện nhà nó. Bảo là óc chóa thì lại tự ái!

Kích đông, ngoáy tây thấy không được gì bọn con nhang chống phá nghĩ ra cái trò xúi Chị Phượng vợ Nhớt viết đơn gửi nhặng xị. Hết người lại ủy quyền cho Lão Ls toàn thua Hải lang. Thôi xong!

Nói vui hổng biết tay Nhớt này sau khi ruồng bỏ vợ, có rúc đầu bù khú với em chân dài nào không nhỉ? Vài hôm nữa xuất hiện thì đám sủa dạo kiếm xèn vỡ mõm. À mà chúng đâu biết dị (xấu hổ) vì ẳng là nghề kiếm cơm của chúng!

P/s Chị Phượng có còn là vợ của Nhớt không ta?

Bầy chó hoang bắt đầu ẳng!
Bầy chó hoang bắt đầu ẳng!
Bầy chó hoang bắt đầu ẳng!

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG