19 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Nghệ An: “Nghịch dại”, Nam trung niên suýt bị xử lý hình sự

Theo tin từ nhiều nguồn, tối qua tại Tp Vinh Nghệ An người dân phát hiện một ngôi nhà tại số 39, đường Phạm Hồng Thái, P, Vinh Tân Tp Vinh có sơn cửa ra vào hình cờ ba sọc (Hình dưới).

Nghệ An:

Ngay sau khi phát hiện, công an TP Vinh Nghệ An đã tiến hành vào cuộc xác minh.

Rất nhanh chóng nam trung niên đã bị triệu tập lên làm việc. Được biết anh này tên Nguyễn Viết Hồng, sinh năm 1974 có nhà tại địa chỉ trên và cũng là chủ căn nhà; là giáo dân giáo xứ Cầu Rầm, Gp Vinh và làm nghề điện dân dụng; hiện đang độc thân.

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Viết Hồng đã nhận thức rõ hành vi là không đúng quy định, cổ vũ cho thể chế tồn tại trước năm 1975 tại Việt Nam đã tàn vong; chế độ đó có mục tiêu chống lại đất nước.

Ngay sau đó, Hồng đã xin khắc phục hành vi của mình và hứa không tái phạm. Chính tự tay Hồng đã sơn lại 2 cánh cửa nhà mình trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng:

Nghệ An:

Dưới đây là sản phẩm sau khi khắc phục:

Nghệ An:

Sự việc một lần nữa thực sự là lời cảnh tỉnh đối với bất cứ ai đang cố tình không hiểu để diễn trò, cổ vũ cho những thứ mà cả dân tộc không thể chấp nhận.

Hiện chưa có bất cứ thông tin nào về việc xử lý tiếp theo đối với Hồng. Nhưng hi vọng qua sự việc không chỉ riêng Hồng mà nhiều kẻ khác rút được bài học xương máu. Pháp luật sẽ không thể dung thứ cho những ai biết ai mà vẫn làm hoặc tái phạm liên tục!

Mõ Làng

Nguồn: Mõ làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG