28 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Chuyện “Cờ Vàng” Trên VTV Và Sự Ngộ Nhận Của Số Rận Chủ

Sự kiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng rận chủ trong những ngày đầu  xuân năm mới Kỷ Hợi 2019, không gì khác chính là việc truyền thông rận chủ lan truyền hình ảnh cô gái mặc áo có biểu tượng “cờ vàng 3 sọc” (biểu tượng của chế độ Việt Nam Cộng Hòa) xuất hiện trong chương trình 12 con giáp được phát sóng trên VTV. Qua truyền thông của giới rận chủ, việc cô gái mặc chiếc áo đó là biểu tượng cờ vàng, kèm với dòng chữ “I’M NOT COMMUNIST” (Tôi không phải cộng sản), qua đó tỏ ra vui mừng vì đã có những người can đảm bày tỏ ý kiến, dám mặc áo có nội dung “nhạy cảm” như vậy trên đài truyền hình quốc gia. Đồng thời, giới rận chủ cũng không quên việc chỉ trích ê kíp làm chương trình của Đài truyền hình VTV vì “dốt tiếng Anh”, “không kiểm duyệt”… nên đã để xảy ra “sự cố tai hại” ngay trên sóng của Đài truyền hình quốc gia.

Chuyện “Cờ Vàng” Trên VTV Và Sự Ngộ Nhận Của Số Rận Chủ

Tuy nhiên, khi nhìn lại sự việc thì lại không giống như những gì rận chủ đăng tải. Nhìn lại hình ảnh rõ nét hơn, dòng chữ cùng biểu tượng in trên áo được cộng đồng rận chủ chú ý nhiều nhất thực chất đó là dòng chữ “I’M NOT ROMANTIC” (Tôi không lãng mạn), đơn giản chỉ có vậy mà thôi, không hề liên quan gì đến chuyện cờ quạt như những rận chủ thông tin. Ấy thế mà dưới con mắt của những rận chủ lại có thể nhận vơ là của mình, ngộ nhận, xuyên tạc một cách trơ trẽn, điều đó cho thấy những vị rận chủ này đã bị “nhồi sọ” đến mức ảo tưởng.

Bên cạnh những rận chủ ảo tưởng kia, cũng có những rận chủ như Đỗ Thanh Vân (cũng là một rận chủ cuồng cờ vàng có tiếng, từng tự tay đan khăn có biểu tượng cờ vàng, là thành viên trong nhóm “Quân lực Việt Nam Cộng Hòa” cùng Dũng Phi Hổ) thẳng thắn thừa nhận “sự cố” trên VTV đó chỉ là sự “thủ dâm tinh thần” của những rận chủ cuồng cờ vàng mà thôi. Khẳng định việc cô gái mặc áo đó chắc chắn không hiểu ý nghĩa của màu áo, họa tiết của áo cũng như việc hình ảnh mình bỗng dưng được “nổi như cồn” trong những ngày vừa qua. Nếu thực sự biết ý nghĩa của cờ vàng thì có ăn gan trời cũng không dám mặc…

Chuyện “Cờ Vàng” Trên VTV Và Sự Ngộ Nhận Của Số Rận Chủ

Cũng mượn câu nói của rận chủ Đỗ Thanh Vân để chốt lại câu chuyện cờ quạt này cho nhanh: “Sau khi check lại kỹ càng thì kết quả dòng chữ ấy là I’M NOT ROMANTIC. Chẳng qua bệnh thủ dâm nặng quá nên mới nhìn ra thành I’M NOT COMMUNIST thôi”.

Biển Xanh

Nguồn: Loa Phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG