27 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười 5, 2023

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tới thăm, chúc Tết Tổng Hội thánh Tin lành

Trong không khí phấn khởi đón Xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 1/2, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết Tổng hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) và Hội thánh Tin lành Hà Nội.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tới thăm, chúc Tết Tổng Hội thánh Tin lành

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cảm ơn các mục sư, bà con tín hữu Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) thời gian qua luôn đồng hành cùng thành phố trong nhiều hoạt động, góp phần giúp Thủ đô hoàn thành toàn diện chỉ tiêu kinh tế – xã hội, nhất là trong các hoạt động chăm lo, khám chữa bệnh cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Năm 2018, Hà Nội phát triển toàn diện, hoàn thành 20/20 chỉ tiêu kinh tế – xã hội, trong đó đáng chú ý là việc bảo đảm an sinh xã hội, mức sống của người dân được nâng cao. Hà Nội được đánh giá là một trong 10 thành phố năng động trên thế giới do James Lang Laselle (JLL) toàn cầu công bố tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF).

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) cho biết, các tín hữu Tin lành tại thành phố rất vui mừng, tự hào về thành tựu kinh tế – xã hội Thủ đô đã đạt được trong năm vừa qua. Bà con tín hữu Tin lành sẽ luôn đồng hành cùng thành phố, động viên, giáo dục tín hữu tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước cũng như các phong trào mà chính quyền phát động.

* Cùng ngày, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến thăm, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ Công an quận Ba Đình.

Chủ tịch thành phố mong rằng lực lượng Công an Thủ đô nói chung, chiến sĩ Công an quận Ba Đình nói riêng tiếp tục duy trì, giữ vững truyền thống đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước giao phó; tiếp tục giữ danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, Đảng bộ “trong sạch vững mạnh”, góp phần tạo môi trường phát triển cho Thủ đô.

Để phục vụ nhân dân đón Tết, Công an quận cần nắm chắc tình hình, không để bị động, bất ngờ, phối hợp bảo đảm tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phục vụ nhân dân, du khách trong và ngoài nước đón Tết, vui xuân trên địa bàn.

Thăm, chúc Tết tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Vườn thú Hà Nội, Chủ tịch thành phố giao Công ty phối hợp với các sở, ngành khảo sát để xây dựng Công viên động vật hoang dã của thành phố; khuyến khích chủ động quyết định việc lựa chọn giống nuôi trang trí tại Công viên Hòa Bình sao cho phù hợp với nhu cầu của nhân dân và yêu cầu nghiên cứu khoa học. Công ty cần tối ưu hóa các nguồn lực để nâng cao hiệu quả kinh doanh, sản xuất, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Cùng với đó, Công ty cần quan tâm hơn nữa việc ứng dụng khoa học, kỹ thuật, công nghệ hiện đại trong nuôi trồng, quản lý, dịch vụ, quảng cáo; nâng cao chất lượng phục vụ, bảo đảm an ninh trật tự, không để tội phạm, tệ nạn xảy ra tại các địa bàn quản lý; nghiên cứu để tăng thêm các sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhân dân, du khách…

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG