Home Luận bàn - Phản biện Bạn thân của Vũ Nhôm

Bạn thân của Vũ Nhôm

0
92

Ngày 38/8/2011, bức xúc trước việc lấy đất với giá rẻ bèo làm dự án Golden Hills, dân nghèo xã Hoà Liên kéo lên đập phá văn phòng dự án của Tập đoàn Trung Nam. Thật xui xẻo cho họ, đấy là thời của ông Nguyễn Bá Thanh. Mọi chuyện ồn ào trong việc thu hồi đất là do “phản động” còn báo chí bị bịt miệng.

Bạn thân của Vũ Nhôm

Ngay sau đó, người dân phải hứng chịu một trận đòn thù khủng khiếp của chủ đầu tư. Em trai của Nguyễn Tâm Thịnh là Nguyễn Tâm Lộc, chở một xe giang hồ từ Đà Nẵng lên Hoà Liên, vào tận nhà từng người dân đánh đập tàn bạo những người đã dám động đến Tập đoàn Trung Nam.

Ba anh em “đại gia” người Huế Nguyễn Tâm Tiến – Nguyễn Tâm Thịnh – Nguyễn Tâm Lộc chủ Tập đoàn Trung Nam được Nguyễn Bá Thanh nâng đỡ đều khởi nghiệp từ xóm đạo chống cộng Tam Toà. Xuất thân của những đại gia này không khác gì Vũ Nhôm là đi lên từ dân “xã hội”.

Khi Vũ Nhôm lấy khu đất vàng bên phải nhà hát Trưng Vương thuộc Liên đoàn lao động thì Trung Nam cũng góp phần xoá sổ khu đất vàng bên trái nhà hát Trưng Vương là Trung tâm văn hoá triển lãm thành phố. Dự án Viễn Đông Meridian sau đó bị Trung Nam bán cổ phần trái luật và Đà Nẵng thu hồi.
Vụ án chủ đầu tư thuê giang hồ đánh dân đã đưa Nguyễn Tâm Lộc vào tù nhưng đấy là án “bỏ túi”. Trung Nam không còn dám làm mưa làm gió nữa và phải dựa vào Vũ Nhôm mà sống. Khi lấn biển làm Sunrise Bay, Vũ Nhôm kêu Trung Nam đi hút cát trộm ở Quảng Nam về lấp.
Trong 3 anh em nhà họ Nguyễn Tâm, Nguyễn Tâm Thịnh (sinh năm 1973) là người thân nhất với Vũ Nhôm. Tại dự án Golden Hill, Tâm Thịnh xây Mai Villa 24 phòng ngủ và hồ bơi rộng đủ để các chân dài Vũ Nhôm đưa đến bơi lượn. Hơn thế nữa, đây từ là nơi đón tiếp thường xuyên một vị tướng.

Bạn thân của Vũ Nhôm

Ảnh gốc đôi bạn Vũ Nhôm – Tâm Thịnh bị nhóm Người Buôn Gió cắt cúp loại bỏ Vũ Nhôm nhằm bịa đặt một sự thật

Cặp bài trùng Vũ Nhôm – Tâm Thịnh gắn kết với nhau trong chơi bời và công việc nên không có gì ngạc nhiên khi một tập đoàn vô danh nhảy xổm vào TP HCM hoa lệ làm dự án siêu chống ngập 10.000 tỉ. Meinhardt là đơn vị tư vấn giám sát suýt nữa gặp lại bi kịch của người dân Hoà Liên.

Trong status mới nhất, nhóm Người Buôn Gió thừa nước đục cắt cúp hình ảnh đôi bạn thân Vũ Nhôm – Tâm Thịnh nhằm lừa bịp mọi người với mục đích hạ uy tín của Thủ tướng chính phủ. Ai bảo kê cho Tập đoàn Trung Nam và Tâm Thịnh thì nhìn ảnh gốc sẽ biết.
Nguồn: Việt Nam thời báo

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here