28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Những kẻ phản động tiếp tục bắt tay với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”

Một số người dân xã Đồng Tâm vẫn nghĩ Lê Đình Kình và số người cầm đầu khiếu kiện trong“Tổ đồng thuận” là những người đấu tranh chống tham nhũng, vì mục đích cộng đồng, luôn chấp hành chủ trương của Nhà nước như những gì mà Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu vẫn nói oang oang trong các cuộc họp thường niên được phát trực tiếp trên mạng xã hội. Hay nội dung những tấm băng rôn mà Lê Đình Kình treo tại nhà để lòe dư luận. Nhưng khi Lê Đình Kình tiếp tục gặp gỡ với số đối tượng chống đối chính trị thì người dân xã Đồng Tâm và dư luận xã hội biết rằng Lê Đình Kình đã “bắt tay” với những kẻ phản động, chống đối chính trị.

Những kẻ phản động tiếp tục bắt tay với Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”

Sáng ngày 23/01/2019 người dân xã Đồng Tâm lại thấy Lê Đình Kình, Lê Đình Công và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” tiếp tục hồ hởi đón tiếp những đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Ấm, Nguyễn Nguyên Bình… Đây đều là những kẻ cầm đầu chống đối nhà nước, Nguyễn Quang A đã từng qua Mỹ gặp gỡ, giao lưu và được các thành viên trong đảng Việt Tân (một tổ chức khủng bố thường xuyên có hoạt động chống Nhà nước Việt Nam) chào đón và Nguyễn Quang A đã cúi đầu chào cờ vàng ba sọc của những kẻ thuộc chế độ cũ như là lời khẳng định cho tư tưởng chống đối nhà nước của  bàn thân Nguyễn Quang A. Những kẻ như Nguyễn Đình Ấm, Nguyễn Nguyên Bình chuyên lợi dụng những vụ việc như tại Đồng Tâm để viết bài đăng tải trên mạng xã hội cùng với số đối tượng chống đối chính trị kích động gây chia rẽ nội bộ nhân dân gây phức tạp tình hình an ninh trật tự.

Trước đây Lê Đình Kình thường xuyên gặp gỡ với số đối tượng kích động người dân tập trung đông người tuần hành biểu tình trái pháp luật gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Chí Tuyến, Trương Văn Dũng, Trịnh Bá Phương…và những người có tư tưởng chống lại Đảng như Giáo sư Chu Hảo (bị kỷ luật Đảng). Bẵng đi một thời gian im hơi lặng tiếng như để nghe ngóng, nhưng sau khi Lê Đình Công, Lê Đình Kình liên tục đăng tải các bài viết thể hiện thái độ cực đoan, kích động người dân dùng bạo lực để chống đối chính quyền thì số đối tượng chống đối chính trị như “chết đuối với phải cọc” đã chạy ngay về Đồng Tâm.

Việc ngày 23/01/22019 Lê Đình Kình, Lê Đình Công gặp gỡ với số đối tượng chống đối chính trị đã cho thấy Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm đã câu kết, chịu sự chi phối của số đối tượng chống đối chính trị nhằm gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Qua đây dự luận xã hội và người dân xã Đồng Tâm đã biết được bản chất lưu manh của bố con Kình, thời gian tới cần có các hành động cụ thể hơn nữa để tẩy chay giọng điệu lừa bịp dư luận của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” tại Đồng Tâm.

Nguồn: Loa Phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG