28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền chống phá như bọn thiểu năng, không não

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền chống phá như bọn thiểu năng, không não, ai bảo chính quyền của Venuzuela là chính quyền cộng sản, làm gì đã xác lập Đảng Cộng sản lãnh đạo? họ đã làm cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa lúc nào? trên thế giới chỉ có 5 nước đi theo mô hình XHCN làm gì có Venuzuela? .

Nếu mà sai lầm thì cũng là sai lầm của một mô hình tổ chức nhà nước của chính phủ Venuzuela, tuy nhiên đằng sau đó có bàn tay thâm độc can thiệp của Mỹ, cái gì xấu xa chúng cũng đổ vấy cho CNXH, trong khi đó khủng bố, chiến tranh, bạo lực, bất công diễn ra khắp nơi tại các nước TBCN thì chúng im tịt.

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền chống phá như bọn thiểu năng, không não

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

42 COMMENTS

  1. Ko chi thằng phong này mà trên fb hùng trần tên công gío nó đăng tin từ sáng nay đên giờ đây đó nó con mong nước minh cũng bi người dân lật đổ ko biết cái mặt nó là loài cho gi

  2. Sự hiểu biết của con người là có hạn. Ở đời để đánh giá ai đó là khôn hay dại chính là cái cách thể hiện sự hiểu biết của mình. Người khôn thì biết mình nói gì, người dại thì cái gì cũng nói; người khôn thì chỉ nói cái mình biết, người dại thì nói cả cái mình không biết…

  3. Cảm thông, không nói thế thì méo có xèng, lũ đu càng cả thôi. Hết “độc tài” sẽ là triền miên nội chiến, sẽ là tương tàn huynh đệ mà thôi… khâu mõm lũ 3 / lại cho dân chúng được yên lành!

  4. Linh cẩu, chiên ngu, 3||| cứ khôn vầy và luôn luôn tấu hài thì CS ở Việt Nam còn lâu mới sụp đổ, và chỉ những kẻ thừa tiền lắm của, hay nghe phỉnh mới tin và ủng hộ đám này.?

  5. Sao mấy ô Linh Mục không lo tu mà cứ thích khiêu chiến , chống đối bằng mọi cách , làm cho bên lương họ chửi không ra gì ?! Vậy cứ xưng hùng xưng bá , khi có giặc , đất nước chiến tranh rụt cổ chạy trốn hết … Có thấy ô Linh Mục nào cùng GD ra chiến trường bảo vệ biên cương Tổ Quốc , toàn mồm rổng kêu to ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG