27 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Vạch trần trò mèo của các tu sĩ Đan viện Thiên An ở Huế

Vạch trần trò mèo của các tu sĩ Đan viện Thiên An ở Huế
Vạch trần trò mèo của các tu sĩ Đan viện Thiên An ở Huế: tự trồng cây rồi sau đó tự chặt cây để đăng lên các trang mạng với mục đích ngậm máu phun người. Một trò quá đê tiện của những kẻ núp bóng, lợi dụng công giáo để làm những điều vô đạo.


Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

45 COMMENTS

 1. Chí Phèo đã bị lưu manh hóa, khi ở tù về, hắn luôn ăn vạ, thậm chí còn tự rạch mặt để đòi bồi thường lấy tiền uống rượu. Xem ra thói rạch mặt ăn vạ của Chí còn kém xa cái bọn cuồng đạo, trồng chuối, rồi chặt, rồi lu loa đổ thừa cho người khác. Chí kém là bởi, chỉ có rượu vào, Chí mới đủ dũng khí để làm có tính bột phát, còn bọn này là có ý đồ trước và chuẩn bị cả thời gian dài.

 2. MƯỢN ĐẤT TRỒNG RAU, RỒI ĐÒI LẤY LUÔN ĐẤT SAO ĐƯỢC?
  ——-Nguyễn Lương Thành —–
  Ngẫm chuyện vườn rau Lộc Hưng, tôi chợt nhớ đến một “chính sách” trong lời phát biểu của Giám mục Anh Giáo Desmond Tutu (người Phi Châu) về việc sử dụng Thánh Kinh để xâm lược các quốc gia khác. Lời phát biểu của Giám mục đã nói lên một sự thật trắng trợn và quá “thâm”.
  “Lúc họ đến, chúng tôi có đất đai và họ đến với cuốn Kinh Thánh. Chúng tôi tin họ và nhắm mắt cầu nguyện với cuốn Kinh Thánh trong tay. Khi mở mắt ra, chúng tôi có cuốn Kinh Thánh còn họ có tất cả đất đai của chúng tôi. (We have our lands and they came here with their Bible. We believed in them and we pray with the Bible in our hands and our eyes closed. When we opened our eyes, we have the Bible and they have our lands).
  Vụ việc tại vườn rau Lộc Hưng, TP HCM lại mang một nét nghĩa khác, khá tương tự với “chính sách xâm lấn” nói trên.
  Đó giống như kiểu “người khác cho mượn đất để trồng rau, rồi lâu dần tự ý xây nhà ở, lập tượng thánh… rồi biến luôn thành đất của mình. Khi người cho mượn đất lấy lại đất thì đổ vấy cho họ là “cướp đất”. Đúng phải gọi là “cướp đất trắng trợn”, biến của người khác thành của mình theo thời gian.
  Trong vụ việc tại vườn rau Lộc Hưng, TP HCM, khu đất được nói đến từ lâu là đất công, đã được chính quyền Tp Hồ Chí Minh quy hoạch xây dựng trường học. Trong khi việc sử dụng khu đất theo mục đích quy hoạch chưa diễn ra thì một số hộ dân đã ra trồng rau để ăn. Đáng nói hơn, lợi dụng sự buông lỏng, sơ hở của chính quyền trong quản lý họ đã đua nhau xây luôn cả nhà ở, nhà trọ khi chưa có giấy phép. Lúc chính quyền thu hồi thì lại bị đám người ở đây, cộng với sự “cổ vũ” của đám Linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà và TP Hồ Chí Minh như Nguyễn Ngọc Nam Phong (Thái Hà), Phạm Trung Thành (nguyên Giám tỉnh DCCT)… thì kêu gào rằng chính quyền cướp đất hay “đàn áp giáo hội qua việc cưỡng chế “vườn rau Lộc Hưng”.
  Thế đấy, nó giống như kiểu là bạn thấy người ta túng thiếu nên bạn cho mượn tiền, lâu ngày bạn đi hỏi nợ thì nó quay ngoắt 180 độ bảo rằng bạn là thằng ăn cướp, thằng chấn lột tiền. Đúng là quá đáng quá mà./.

 3. “XƯNG TỘI” là một mưu lược, một thủ đoạn tâm lý hèn mạt của Thiên Chúa Giáo (nói chung tất cả các đạo thờ Chúa), mục đích khuyến khích, dụ dỗ và dùng tín điều áp đặt lên tín đồ bắt họ phải XƯNG TỘI để mong được ơn cứu rỗi. Từ đó, họ khai thác và nắm rõ những yếu điểm của từng con người, từng gia đình… bọn chăn chiên dễ bề điều khiển và thao túng bầy chiên. Thử hỏi, cứ mỗi hàng tháng tất cả thành viên trong một gia đình lên đồn công an, báo cáo những sai phạm của mình và gia đình mình… thử làm như thế 3 năm thôi, gia đình mình có còn đủ sức để chống lại công an nữa hay không, hay chỉ biết cúi đầu nhận mệnh lệnh. Huống gì những tín đồ Ky-tô đã vạch áo cho bọn chủ chăn xem lưng qua nhiều thế hệ… Đó cũng là mục đích của TCG, biến tất cả những con người khỏe mạnh phải sống trong một tâm lý bệnh tật, yếu đuối cho đến cuối đời, vì lúc nào cũng thấy mình có tội để cầu ơn cứu chuộc. Cuối cùng TCG đã thành công đối với những người nhẹ dạ, thiếu hiểu biết, mê tín, tình nguyện làm kẻ tôi mọi cho Thiên Chúa, vì lúc nào cũng kính sợ Thiên Chúa. Tội ác của Thiên Chúa Giáo là biến tín đồ (con người) trở thành công cụ (cuồng tín) cho tập đoàn “MỤC TỬ” phi nhân bản.

 4. hình thức của bọn chúng tự biên.tự viển rồi nói kẽ xấu pháp.ý chúng nói là ai thì chúng ta đã rõ.
  trồng cây trái phép trên đất nhà nước quản lý.là hoàn toàn sai rồi.chính quyên điều tra .và xử lý nghiêm bọn nầy cho chừa.

 5. Họ càng làm thế họ càng bôi bẩn cái Đạo mà họ theo thôi! công giáo ơi là công giáo cái đạo gì mà ko dậy tín đồ của mình thành người lương thiện vậy hả trời???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG