29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023

Đồng chí Trương Thị Mai thăm, tặng quà Tết tại Lâm Đồng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 19/1, tại các huyện Đức Trọng, Đơn Dương và thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) đã đi thăm, tặng quà trẻ em, gia đình chính sách, người nghèo, người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn; cán bộ hưu trí, cán bộ lão thành cảch mạng và gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Trương Thị Mai thăm, tặng quà Tết tại Lâm ĐồngĐồng chí Trương Thị Mai tặng quà cho trẻ em các xã Liên Hiệp, N’ Thôn Ha, huyện Đức Trọng.

Tại các xã N’thôn Hạ và Liên Hiệp, huyện Đức Trọng và các xã Ka Đơn, Tu Tra, huyện Đơn Dương, Đoàn công tác đã trao 100 phần quà cho trẻ em nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc gia cam.

Tại các nơi đến thăm, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 300 phần quà cho trẻ em có hoàn cành khó khăn.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tặng quà cho 150 người nghèo, người dân tộc thiểu số có hoàn cành khó khăn tại 2 xã Ka Đơn và Tu Tra của huyện Đơn Dương.

Ngoài ra, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tặng quà cho 100 người nghèo, người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam của 2 xã N’Thôn Hạ và Liên Hiệp (huyện Đức Trọng), mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, đồng chí Trương Thị Mai đến thăm, tặng quà tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng và cán bộ lãnh đạo hưu trí trên địa bàn.

Nguồn: Báo Tin tức

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG