25 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Profile cũng đại học nọ đại học kia mà phán câu ngu người thế này . In tiền mới => đồng tiền mất giá , chúng ta có …

Profile cũng đại học nọ đại học kia mà phán câu ngu người thế này .
In tiền mới => đồng tiền mất giá , chúng ta có khái niệm mới

(Cùng quê với tui sao ngu gì ngu dữ vậy ta)
#Benir
#cpdvnNguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

47 COMMENTS

 1. mình nghĩ page nên mở mang kiến thức cho những người như mình hay như chú kia được biết là in tiền mới có tác hại gì không? hay mục đích của việc in tiền mới là gì? vừa chống phản động vừa chống thông tin lệch lạc, chứ page làm thế kiểu hạ thấp người ta. mà hạ thấp người ta thì cũng không nâng mình lên được bao nhiêu. mình rất thích theo dõi page để tìm kiếm những thông tin đúng đắn phản bác những tin tức lệch lạc

 2. Tổ cụ nó.. bát phở tao ăn năm ngoái 35k…. sáng nay tao ăn là 40k nhưng do thêm 5k tiền quẩy… phở vẫn 35k.. có lòng lợn mẹ nó mất giá thì có

 3. Để xem đồng tiền có mất giá hay ko thì xem chỉ số lạm phát cao hay thấp. Lạm phát VN năm 2018 khoảng 4% là con số hoàn hảo. Ở các nước đang phát triển mức lạm phát ổn định ở mức dưới 10% sẽ được rất nhiều lợi ích (lên gg search sẽ có). Còn lượng tiền mới in ra có nhiều nguyên nhân như để bù vào lượng tiền cũ, rách nát ko còn giá trị sử dụng nữa. Tiếp đến là việc tạo ra sản phẩm quốc dân. Hàng hoá sản xuất được bao nhiêu thì sẽ in 1lượng tiền tương đương với lượng hàng hoá đó. Trong khi tổng sản phẩm quốc dân của VN năm 2018 tăng 7% nghĩa là với việc in tiền mới là chuyện hoàn toàn bình thường. Nếu in tiền nhiều hơn giá trị số hàng hoá sản xuất ra thì sẽ thành lạm phát. Lạm phát càng cao thì giá trị đồng mất giá. Theo t biết sơ sơ là như thế

 4. thật hả bay
  méo tin lắm
  chắc phải ra cây ATM rút thử mấy tỷ xem có tìm được tờ nào có seri đẹp đẹp tý không để đem bán lấy ít tiền tiêu tết mới được :))

 5. Họ nói cũng ko hẳn hoàn toàn sai đâu. Hãy nhìn giá trị đồng tiền biến đổi từ xưa đến nay thì biết tiền mất giá như thế nào, nếu ko in nhiều quá sao tiền nhiều lên và giá lại mất. Nhưng xét tổng thể nói như vậy là học thức chưa cao.

 6. Thằng mẽo ko in tiền mới nên bọn nó có nền kinh tế đứng thứ 1 hả? Chống phá cũng có tí não để người ta nể, chó sủa còn biết suy nghĩ mà.

 7. Cùng tên Sơn mà sao t ĐẸP TRAI THÔNG MINH bao nhiêu thì m lại ngu bấy nhiêu vậy hả? Sơn ơi là Sơn, lại cùng quê vợ mình nữa mới kinh chứ :v

 8. vào fb nó chữi chết con mẹ nó đi,toàn đăng mấy bài xuyên tạc,đọc sơ cmt bài nó thì phát hiện ra 1 điều rằng những thằng ngu thường chơi chung với nhau?

 9. Dạo này thấy Nhà nước in tiền mệnh giá thấp quá trời, toàn tiền mới. Chắc giá cả xuống thấp quá. Tiền mệnh giá lớn..khó xài???

 10. Nói tiền mất hay ko mất ,nói thế này cho nhanh ,năm 2001 tôi đi làm ngày 20 k ăn bui giá 3 k 4k thì ngon hơn .giờ làm 200k cơm bui tùy chỗ giao động từ 20 đến 30 k .

 11. Thật sự chưa thấy dân nào vừa tham vừa ngu như dân mình:))cái gì cũng đổ thừa xuyên tạc được.cộng đồng người việt ở nước ngoài nhiều nơi cũng vậy không có sự đoàn kết toàn hại nhau không.hi vọng lứa sinh sau sẽ biết hơn.

 12. Nó không ngu đâu. Đây là một chiêu trò đánh vào lòng tin một số người gây bất ổn thị trường tiền tệ hòng phá hoại nền kinh tế nước nhà đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
428FollowersFollow
43SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG