35 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

TỔ SƯ THẰNG VẨU

Trong hình là phát biểu mất dạy của một tay nhà báo được cho là “có uy tín, đáng tin cậy” đối với những người săn tin.

TỔ SƯ THẰNG VẨU

Đây là thông tin xuyên tạc rất bố láo về lịch sử dân tộc, Thủ đoạn này tuy đơn giản nhưng hậu quả là rất khủng khiếp. Nó làm người đọc nhận thức sai lệch về lịch sử dân tộc, biến cuộc chiến tranh bảo vệ đất nước thành phi nghĩa…để kết luận đảng ta sai lầm, qua đó kích động các hoạt động chống đối.

Tổ sư thằng vẩu.

Thứ nhất, Khmer Đỏ đã đánh Việt Nam từ 1975 bằng hàng loạt cuộc tấn công trên toàn biên giới, thảm sát rất nhiều dân thường, chiếm đảo Phú Quốc và Thổ Chu, cuối năm 1978 còn tấn công bằng lực lượng lớn tới 23 sư đoàn. Phía Việt Nam đã phải thông qua các biện pháp ngoại giao, thậm chí yêu cầu Liên hợp quốc can thiệp. Nhưng tiếc thay bè lũ Polpot vẫn không chịu dừng bước. Liên Hợp quốc bị Mỹ và Trung Quốc thao túng nên làm ngơ.

Trong suốt 3 năm liền, Việt Nam liên tục bị tấn công, quấy nhiễu; biết bao người dân vô tội, bao nhiêu phụ nữ, trẻ em, sư sãi, chân tu bị giết hại; biết bao nhiêu nhà cửa, ruộng vườn, trường học, chùa chiền, cơ sở thờ tự của các tôn giáo đốt phá…

Tổn thất nặng nề trong 3 năm cho đến khi chúng ta xác định, không tự vệ sẽ chết và nhận được lời cầu cứu của nhân dân Campuchia và Mặt trận Đoàn kết Cứu quốc Campuchia thì chúng ta mới tiến quân.

Lịch sử rõ ràng như thế mà thằng Vẩu viết rằng “Việt Nam đánh phủ đầu”. Phủ đầu cái mả cha nhà mày, Vẩu ạ.

Thứ hai, sau khi tự vệ và giúp đỡ nước bạn Campuchia theo yêu cầu của họ, bảo vệ được lãnh thổ, bảo vệ được người dân của chúng ta và người dân Campuchia thoát khỏi thảm họa diệt chủng, góp phần ổn định ở khu vực hơn 30 năm….thì “Thua cả cuộc chiến” nào hả Vẩu?

Địt con mẹ mày, các mục tiêu đơn lẻ và mục tiêu toàn thể cuộc chiến, nhưng người tử tế đã chiến thắng. Cứu sống cả một dân tộc như Campuchia có phải là thất bại không hả Vẩu?

Mày dám vô nghĩa hóa và phi nghĩa hóa xương máu bao người đã đổ ra cơ à?

Thứ ba, mày nâng bị kèn sáo, sóc lọ cho thằng Nayan Chanda là việcmọi rợ của mày. Nhưng nói cho vuông, Nayan Chanda làm sao có được đầy đủ thông tin tuyệt mật từ tình báo, từ các báo cáo trên toàn mặt trận, từ các cuộc ngoại giao như các đầu não Hà Nội thời đó mà bảo “không ai hiểu cuộc chiến này hơn Nayan”?

Trót ăn cứt rồi thì phải nhận định mất dậy như thế chăng?

Tổ sư nhà mày, số phận của những con cẩu nô chuyên vấy bẩn xương máu đồng bảo, liếm đít 3 que sẽ chả ra gì đâu.

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
457FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG