25 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022

Bộ đội Biên Phòng rút khỏi khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, ngày…

Bộ đội Biên Phòng rút khỏi khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, ngày 24/12/2018, bộ đội biên phòng sẽ bàn giao công tác quản lý, bảo vệ mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho chính quyền địa phương tỉnh Quảng Bình và gia đình Đại tướng đảm nhiệm.

Thời gian dự kiến bàn giao xong trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi (trước 31/1/2019), địa điểm tại UBND tỉnh Quảng Bình và khu mộ Đại tướng.

Trong thời gian bàn giao việc quản lý, bảo vệ từ bộ đội biên phòng cho địa phương và gia đình, du khách viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn được đón tiếp chu đáo.


Không hiểu sao đọc tin này lại buồn, có chút tiếc nuối. Phải chăng mình đã quen được các đồng chí Biên phòng tiếp đón và hướng dẫn tận tình…

#cpdvnNguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

18 COMMENTS

  1. Uh, tuy rằng ông không phải là nguyên thủ quốc gia nhưng trong lòng người dân Việt Nam ông chỉ sau Bác Hồ. Hơi chạnh lòng.

  2. Có lẽ Chính quyền tỉnh Quảng Bình sẽ giao cho 1 bộ phận thuộc BCHQS tỉnh đảm trách, vẫn sẽ là những người lính. Hi vọng sẽ như vậy, mn đừng quá lo lắng.

  3. Vẫn biết bộ đội có nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng hơn đó là bảo vệ Tổ Quốc nhưng mộ đại tướng mà ko được các đồng chí bảo vệ cứ thấy buồn buồn

  4. Theo chức năng nhiệm vụ và kết luận của Thủ tướng thì BĐBP bàn giao lại nv này cho CA tỉnh. BCHQS, BCHBĐBP thôi đảm nhiệm nhiệm vụ trên.

  5. Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình sẽ giao cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh,sở du lịch,hội cựu chiến binh,hội cựu TNXP,chính quyền địa phương và gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
412FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG