35 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023

Vợ Chồng Hai Đứa Tâm Thần Và Nguyễn Quang Lập

Trên trang Quê Choa của Nguyễn Quang lập có bài “Bị khủng bố đánh đập vì tố cáo lãnh đạo” về chuyện vợ Lê Anh Hùng bị bắt cóc! Không biết cái lão Lập này có tâm thần nốt không nên viết mấy dòng

Lê Anh Hùng với áo phao mùa đông trong lúc mọi người áo cộc tay

Cái cặp đôi Lê Anh Hùng và Lê thị Phương Anh cứ liên tục lên blog của hắn la làng vợ hắn bị bắt cóc, cưỡng hiếp, tra tấn… đủ kiểu. Lê Anh Hùng là thằng cha bị tâm thần phân liệt, hoang tưởng, đã có thời, bà mẹ đẻ ra hắn thương con quá nên đã làm đơn xin cho hắn được vào viện tâm thần ở Hoài Đức để điều trị. Kể ra có thể bệnh tình của hắn sẽ đỡ nếu được điều trị đúng cách, nhưng vì Hùng là một người chuyên bịa chuyên và thường xuyên đưa đơn kiện cáo khắp nơi mà lại kiện mấy ông trung ương, đám Bùi Hằng cùng đồng bọn thấy đây là người có thể lợi dụng được nên đã đến tận nhà mẹ Hùng vận động, thúc ép bà viết đơn xin cho Hùng về. Vậy là bệnh tình không khỏi, cái lão này lại tiếp tục chuỗi ngày kiện cáo triền miên.

Vợ Chồng Hai Đứa Tâm Thần Và Nguyễn Quang Lập

Đây là vợ đẹp của hắn, Lê Thị Phương Anh mà hắn nói là con nuôi và ngoại tình với khắp lượt những người hắn kiện.

Nhìn cái kiểu mặc áo nửa đông nửa hè là xìu luôn.

Hùng kiện gì vậy, kiện vợ hắn ngoại tình với tay Trọng nào đó là đệ tử ruột của ông Hoàng Trung Hải. Vợ hắn là con nuôi của ba ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Còn ông Nông Đức Mạnh thì buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy… Nói chung đọc cái đơn của hắn là muốn nôn vì kiểu chém gió rất trơ trẽn. Mời nghe ở đây:

Và xem đơn hắn đây:

Vợ Chồng Hai Đứa Tâm Thần Và Nguyễn Quang Lập

Vợ Chồng Hai Đứa Tâm Thần Và Nguyễn Quang Lập

Sự việc đã dai dẳng nhiều năm, và như hắn nói là đã 73 lần gửi đơn. Hắn nói thế này:Vụ việc này tôi đã tố cáo từ năm 2008 đến nay. Tận bây giờ họ vẫn chưa giải quyết đúng pháp luật mặc dù chúng tôi đã gửi đơn thư rất nhiều lần. Nếu tính qua đường Internet thì đã đến 73 lần và lần mới nhất là ngày 16 tháng 9 vừa rồi, vợ chồng tôi đã cùng ký đơn và cùng gửi cho chủ tịch nước Trương Tấn Sang, bộ trưởng Công an Trần Đại Quang và đại biểu Quốc hội Dương Trung Quốc. Trong lá đơn mới nhất đó cả vợ tôi và tôi cùng ký tên. Đến bây giờ họ vẫn chưa hồi âm gì về lá đơn thư mới nhất của chúng tôi. Trước đó họ giải quyết không đúng pháp luật nên chúng tôi không chấp nhận.

Thỉnh thoảng hắn tung lên mạng cái tin giật gân rằng vợ hắn bị công an bắt cóc, hãm hiếp. Mỗi lần như vậy đám Gia Minh (RFA), Dân làm báo, Tường thụy, Phương Bích, Bùi Hằng… lên mạng la lối phụ họa như một dàn hợp ca của những kẻ mặt dầy.

Những người tử tế chẳng ai tin vào điều đó, một số thì chửi bới thằng tâm thần, một số thì tỏ ra thông cảm với bệnh tật của hắn vì rằng đôi khi hắn vẫn tỉnh táo để viết lách, dịch thuật, duy chỉ có cái đơn với sự ám ảnh vợ ngoại tình là bám riết hắn suốt. Với cái đám Thụy, Hằng, Bích.. thì chẳng chấp, nhưng có một kẻ tự coi mình là người có hiểu biết và không ngừng tải những bài viết của bọn RFA, bọn cờ vàng…kiểu như thế lên trang của mình. Đó là Nguyễn Quang Lập.

Chẳng phải là Lập không biết Hùng bị tâm thần phân liệt mà Lập chỉ mong có những thông tin, bài viết nào dính dáng đến chửi chế độ, bôi nhọ chính khách là hắn đưa lên trang của mình, ai đọc, ai hiểu thế nào mặc kệ. Ngay mới đây, trong lúc toàn dân chia sẻ nổi đau về sự ra đi của tướng Giáp thì hắn chỉ mãi mê chê bai, đâm chọc, miệt thị mà thôi. Trong số đó có bài rất tồi tệ nên khi mới đưa lên đã vội gỡ bỏ vì bị người nhà gia đình Đại tướng lên tiếng (tôi vẫn kịp chụp lại). Trang Quê Choa của Lập đố ai tìm được một bài viết nào do hắn viết mà có tính phản biện xã hội. Ở đó chỉ là những mẩu “Kí ức vụn” về sự dâm đãng của Lập. Còn bản chất là diễn đàn công khai của những ai muốn chửi bới, vu cáo, nói lấy được và những thứ rác rưởi như dạng Lê Anh Hùng mà thôi.

Hỡi ôi Nguyễn Quang Lập!

Kính Chiếu Yêu

Nguồn: Mõ làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

0FansLike
457FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG