29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023

Dương Thị Tân và lũ rận – Tấn trò ô nhục trong vụ Điếu Cày

Dương Thị Tân và lũ rận - Tấn trò ô nhục trong vụ Điếu Cày

Giải quyết đơn thư theo đúng quy định của pháp luật

Dường như Dương Thị Tân và đám rận chủ không còn chút mảy may tự trọng nên lại tiếp tục bày trò kéo nhau sang Thanh tra Bộ Công An để giở trò Chí Phèo rạch mặt. Mặc dù đơn của con trai Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) là Nguyễn Trí Dũng đã được Thanh tra Bộ trả lời rõ ràng, song với Thị Tân và đám rận, hiểu được quy định của pháp luật về giải quyết đơn thư là một điều xa xỉ, bởi với chúng không phải là việc đơn có được giải quyết không? Hay giải quyết theo đúng quy định của pháp luật hay không?… Đơn giản với chúng, gây rối trật tự công cộng, thách thức các cơ quan bảo vệ pháp luật, chụp ảnh đưa lên mạng… là cái nghề kiếm cơm, cho dù cái nghề bất lương ấy bị cả xã hội rủa xả, gia đình ngoảnh mặt, tâm can nhục nhã ê chề.

Dương Thị Tân và lũ rận - Tấn trò ô nhục trong vụ Điếu Cày

Giăng ảnh của tên tội đồ để kiếm cơm mặc cho thiên hạ nguyền rủa.

Những bộ mặt như Dương Thị Tân, Tường Thụy, Chí Đức, Quang A… đã trở nên trơ tráo cực độ khi nhận được trả lời của Thanh tra Bộ Công an về việc giải quyết đơn của thân nhân Điếu Cày nhưng chúng vẫn cố tình tiếp tục kéo sang Tổng cục 8 – Bộ Công An lại để căng bạt in cái mặt thối khắm của thằng tội phạm Điếu Cày lên cho người qua đường nguyền rủa. Chúng bày trò la lối, rồi lại đứng xếp hàng chụp ảnh để post lên mạng kiếm mấy đồng nhét mồm…

Thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có hình thức xử lý nghiêm với lũ nửa người, nửa ngợm, bán mình cho quỷ dữ này về hành vi gây rối trật tự công cộng. Không thể để những kẻ tay sai cho ngoại bang tiếp tục có những việc làm vi phạm pháp luật.

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG