26 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

“Nhân xĩ, chí thức rận” lại tự thò tay bóp bi

Nhục ơi là nhục, đến nước này thì có lẽ những kẻ vẫn nhân danh “nhân sĩ, trí thức” chạy theo đám rận chủ nếu thực sự còn chút tự trọng có lẽ cũng nên biết nói lời xin lỗi với nhân dân vì những hành xử của họ trước cái gọi là vụ tuyệt thực của “Nguyễn Văn Hải” (Điếu Cày).

Kinh hãi nhất trong sự kiện này là việc các “nhân xĩ, chí thức rận” gửi thư cho Chủ tịch nước và Thủ tướng về việc phạm nhân Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày tuyệt thực và đòi bảo đảm mạng sống cho phạm nhân này.

Khoan nói đến sự hàm hồ của những kẻ tự nhân danh trí thức, nhân sĩ song có thể khẳng định rằng:

Việc đánh đồng kẻ tội đồ trốn thuế, tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam là một anh hùng đấu tranh vì quyền con người ở Việt Nam cho thấy cái nhìn lệch lạc, phẩm chất chính trị thoái hóa của số người nhân danh nhân sĩ, trí thức này.

Những cá nhân thoái hóa, biến chất này không thể đại diện cho đội ngũ những nhân sĩ, trí thức cả nước, những người đang ngày đêm làm hết sức mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Những cá nhân này đã đi ngược lại lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân, tiếp tay cho những đối tượng xấu cản phá quá trình phát triển và xây dựng đất nước.

Mặt khác việc tung tin Điếu Cày tuyệt thực mặc dù không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy sự ấu trĩ và hàm hồ của những “nhân xĩ, chí thức”loại này. Đến nay có thể khẳng định thông tin trên là bịa đặt cho thấy những cá nhân trên đã vi phạm quy định về cung cấp thông tin, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Đến giờ cả đám rận câm tịt khi biết rằng Dương Tân vợ của Điếu Cày là chị em ruột với Dương Hà – vợ Cù Huy Hà Vũ trong việc tung tin bịa đặt chồng các thị tuyệt thực. Đúng là chẳng có lỗ nẻ nào mà chui. Nhục! Nhục ! Nhục! Đúng là các nhân xĩ, chí thức rận chủ tự thò tay bóp d…

“Nhân xĩ, chí thức rận” lại tự thò tay bóp bi

Thiết nghĩ các vị nhân sĩ, trí thức nếu còn chút tự trọng hãy viết kiểm điểm nhận lỗi trước nhân dân, chỉ lúc đó chữ ký của các vị may ra còn chút giá trị.

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG