33 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Bao che cho phường trộm cắp không thể là những người tử tế.

Mấy ngày nay, các trang lề trái lại ồn ào về việc ủng hộ luật sư Lê Quốc Quân, thậm chí một vài kẻ còn nhân danh Chúa xuyên tạc rằng “đây là vụ án ngụy tạo bất chấp pháp luật nhằm đẩy người bất đồng chính kiến vào tù” rồi bày trò kêu gọi cầu nguyện cho luật sư Lê Quốc Quân. Hùa theo những luận điệu này là nhóm phản động lưu vong Việt Tân và một vài tổ chức thù địch với Việt Nam.

Bao che cho phường trộm cắp không thể là những người tử tế.

Lê Quốc Quân là quân ăn cắp

Ô hay, chuyện rõ như ban ngày. Lê Quốc Quân phạm tội trốn thuế với số tiền lên đến cả tỷ bạc mà những tổ chức này làm ngơ chẳng để cập, phải chăng họ cố tình đánh lận con đen để trốn tội cho Lê Quốc Quân. Họ vẽ ra người anh hùng yêu nước “Lê Quốc Quân” với đủ thứ đức tính tốt đẹp mà chắc chắn có được đọc chính Lê Quốc Quân cũng chẳng thể nhận nổi ra mình.

Trốn thuế là ăn cắp tiền của Nhà nước, hành vi này ở bất kỳ quốc gia nào kể cả Mỹ, Pháp hay Việt Nam đều bị xử lý nghiêm minh. Những kẻ cố tình bao che, dung túng cho những hành vi ăn cắp không thể là những người tử tế. Không chỉ có một vài linh mục mới cầu nguyện công lý đến với Lê Quốc Quân mà tất cả chúng ta đều mong muốn công lý hãy thật công bằng và nghiêm khắc với tên tội đồ Lê Quốc Quân.

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG