28 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Dương Thị Hà – Người đàn bà xảo ngôn

Dương Thị Hà - Người đàn bà xảo ngôn

Tuyệt thực mà béo thế này thì…?

Đoạn băng trên ANTV về thực chất việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực là một cú sốc cho đám “rận chủ giả cày”. Lẽ ra Dương Hà và đồng đảng nên biết tự trọng bằng cách ngậm miệng đi cho xong, đằng này thị không những không biết xấu hổ lại còn tru lên rằng đoạn băng phát trên truyền hình về vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ là giả, là cắt ghép .v.v. và lại tiếp tục kêu gọi “cùng tuyệt thực”, “tiếp tục tuyệt thực”… để ủng hộ Cù Huy Hà Vũ. Trơ trẽn hơn Thị còn cố diễn về cái gọi là tình yêu với chồng. Trên blog của Diện gay còn lâm ly tả đoạn nàng trệu trạo nuốt miếng cơm khi kể chuyện về chồng. Có điều thằng Diện chơi xỏ, chụp nàng lúc xấu và bẩn không thể tả. Đúng là nhìn mặt mà bắt hình dong, cái mặt ấy không thể có cái tâm tử tế và rằng cái tình yêu mà nàng dành cho chồng cũng chỉ là cái màn kịch mà nàng không thể thoái thác mà thôi.

Dương Thị Hà - Người đàn bà xảo ngôn

Trông phát gớm

Theo như giọng của Dương Hà thì nàng vô cùng bức xúc trước đoạn băng của ANTV…và rằng tay chơi họ Cù của nàng đang thập tử nhất sinh vì tuyệt thực chứ không phải là béo thiến như con lợn cạo, mặt tươi hơn hớn, mồm nổ đôm đốp như truyền hình vừa cho đông đảo khán giả cả nước thấy.

Nhưng Dương Hà, Xuân Diện, 7 Đức là ai??? Những kẻ này có đáng tin không?. Một kẻ như Dương Hà vì muốn chiếm nhà sẵn lòng xúi bẩy cả chồng kiện bố mình thì chuyện gì Thị chẳng dám làm. Còn Diện Gay, Thất Đức những kẻ cào mặt ăn vạ chuyên nghiệp và 7 Đức cũng là kẻ đã chẳng danh nổi như cồn khi được Đài truyền hình Hà Nội đưa hình ảnh lão bà bà co chân trên ghế, giọng oang oang, điện thoại hô hoán các đệ tử ở Dương Nội, Đắc Nông, Văn Giang.. kéo đến phá cửa Sở 4T, mặc cho các cán bộ Sở 4T thuyết phục bà ra về nhưng không chịu về, thậm chí còn đập phá cửa kính và gây tự thương vậy mà người đàn bà mất nết đó lại lu loa với hải ngoại về việc bà ta bị bắt giữ trái phép và rằng bà ta bị đánh đập đến chảy máu chân…Khi đoạn băng ghi hình được đài truyền hình Hà Nội phát sóng, chị 7 Đức cũng giống hệt Dương Hà bây giờ lu loa rằng đoạn băng video của đài TH Hà Nội là giả…He…he…he ..Sao mà giống nhau đến thế.

Chỉ tội nghiệp cho mấy anh hải ngoại, mấy chị “nhân xĩ, chấy thức” trong nước mấy hôm rồi đã chót nhịn ăn mấy bữa nay đang không biết mua mo cau ở đâu để che mặt cho đỡ ngượng, thiên hạ cười chê là to đầu mà còn dại. Còn vở tuồng này của đám rận có lẽ không có lời nào để bình. Song, cứ diễn kiểu này có ngày khán giả không chỉ la ó, mà còn đập chết diễn viên vì hết chịu nổi sự lừa đảo và trơ tráo của chúng.

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG