32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Kiến nghị 72 – Trò mèo của đám “nhân xĩ, chấy thức”

Hai hôm nay các “nhân xĩ, chí thức” đang nhảy cẫng lên vì cái trò “bỉ ổi” mà cái thằng cha Bần dở hơi ở đâu bày ra khi dám bịa ra cái danh sách ma trong bản kiến nghị 72 do mấy “ráo xư đáng kính” khổ công dựng lên. Biết bao ngày nay họ vẫn vỗ ngực thùm thụp khi cho rằng số người ủng hộ kiến nghị 72 này tăng lên rầm rầm…Ấy vậy mà chỉ bằng vài dòng, tay họ Bần chết tiệt kia đã chứng minh rằng danh sách ủng hộ kiến nghị trên là ảo, và rằng chuyện đó làm dễ như trở bàn tay, thậm chí một thằng nhãi nhép, chẳng cần đến loại trình cao bỏ học chơi game cũng có thể một lúc tạo ra cả đống. Chả gì chứ muốn thế nào là được thế ấy. Nào là GS Huệ Chi, TS Mạnh Thu, GS.Nhẹ Chi, GS Tai Ương, TS Chai Tương… và cả ngàn các GS,TS ảo khác nữa có thể tạo ra trong nháy mắt. Đọc xong danh sách ủng hộ, khéo người ta tưởng giáo sư, Tiến sĩ cả thế giới tụ tập về đây để ủng hộ cái kiến nghị 72 này.

Kiến nghị 72 - Trò mèo của đám

          Diện “biến thái” một tên lưu manh chính trị

Kiến nghị 72 - Trò mèo của đám

Lập ” Bọ chó”

Lu loa to mồm nhất là đám Diện “biến thái”, Lập “bọ chó” và vài tay cùng hội cùng thuyền khác nữa, đám này kêu gào nghe như “gái nhà lành bị làm nhục” vậy. Nào là: “Một “dư luận viên của Đảng ta” được giao trách nhiệm phải nghĩ ra một trò dối trá cực kỳ lưu manh để phá bĩnh công cuộc góp ý Hiến pháp 1992 vô cùng trọng đại và nghiêm túc do chính “Quốc hội của Đảng ta” đề xướng, với tinh thần cầu thị, mong muốn sự góp ý rộng rãi của các tầng lớp nhân dân Việt Nam… Vậy mà lẽ ra phải biết cúi mặt xuống xấu hổ cho nhân cách của mình, cái kẻ vừa chơi bẩn đã lập tức khoe mẽ “chiến công” lên Facebook (!) Ai dạy cho y những chiêu khả ố thế nhỉ? Nó có khác gì lũ “hắc khách” mấy ngày vừa qua cố đấm ăn xôi, liên tiếp đánh sập trang mạng Anh Ba Sàm bằng mọi giá mà cuối cùng vẫn phí công vô ích? Thử so sánh xem, giữa những thủ đoạn nham hiểm thế kia với việc làm đường đường chính chính của những con người có trách nhiệm với nhân dân và đất nước, cố gắng phản ánh đầy đủ những gì mình tiếp nhận được để toàn dân có thể cập nhật thông tin về những ý kiến nhiều chiều đối với bản Hiến pháp đang rất cần được góp ý để thay đổi về cơ bản, ai trung thực và ai trắng trợn dối lừa bạn đọc?” Nghe qua mới thấy họ trong trắng làm sao và việc làm của tay Bần cha căng chú kiết nào đó chắc là dư luận viên của Đảng cộng sản. Tư duy khoa học kiểu suy bụng ta ra bụng người của mấy vị thế này chả trách…Thế mà còn cho rằng “họ bị chụp mũ”, thế hóa ra chỉ các ráo xư, tiến xĩ 72 mới có quyền đi chụp mũ người khác sao.

Vấn đề là dư luận lại nghĩ khác. Họ cho rằng :các vị tiến xĩ, ráo xư giả như ngô ngọng đổ vạ việc làm trên là của mấy dư luận viên tạo ra là trò “gắp lửa bỏ tay người”. Thật là nực cười, câu chuyện rõ như ban ngày, tạo sao các vị ấy lại cứ cố diễn tuồng làm cái khỉ gì nhỉ, khi họ mới chính là người nghĩ ra cái trò mèo đó, có gì chứng minh họ không phải là người bày trò “con hát, mẹ khen hay”, tự mình lập danh sách ma để hòng tạo ra con số ảo ủng hộ mình nhằm khuếch trương thanh thế.

Giáo sư, tiến sĩ như các vị quả là hổ danh cho nước nhà. Thiết nghĩ các vị đừng nên nói gì nữa thì hơn, bởi người ta có câu “tham thì thâm”, câu chuyện “gậy ông đập lưng ông” bây giờ là câu chuyện hay giành riêng cho các vị.

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG