Cách đây khoảng 3 tháng, nhà dân chủ rởm Phạm Đoan Trang tung ra cuốn sách mang tên “phản kháng phi bạo lực” với âm mưu phổ biến, khích lệ các cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền. Các hội nhóm dân chủ khá kỳ vọng vào cuốn sách bởi đây là phương thức tuyên truyền tư tưởng cực đoan khá phổ biến từ trước đến nay.

Tạp phẩm “Phản kháng phi bạo lực” của Phạm Đoan Trang: Không ai thèm mua

Tuy nhiên, sau 3 tháng phát tán thì kết quả lại không ra gì, số lượng phát tán không mấy ai để ý, không có giấy phép xuất bản và không một nhà xuấ bản nào hợp tác để in bán. Chính vì vậy, cuốn sách chứa đầy tư tưởng xấu này chỉ có thể truyền tay nhau theo con đường nội bộ ở các hội nhóm dân chủ.

Mới đây, cuốn sách này của nhà dân chủ Phạm Đoan Trang lại chuyển thành phương thức tặng. Trên các trang mạng xã hội, cô nàng này khoe đã tặng hết 1000 cuốn sách. Nhưng bản chất của hành động này là việc truyền tay nhau đống giấy lộn trong nội bộ các hội nhóm dân chủ ở Việt Nam, việc làm này thực chất là rửa đống tiền bẩn từ các thế lực thù địch tuồn vào cho hàng loạt hoạt động phá hoại ở Việt Nam.

Về cuốn sách “phản kháng phi bạo lực” thì chẳng có cơ quan nào cấp phép xuất bản cho một tập giấy lộn với những tư tưởng phá hoại cực đoan, cổ vũ cho các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Theo thông tin từ các hội nhóm dân chủ, cuốn sách này được nhà xuất bản tự do in và phát hành nhưng đến khi kiểm chứng lại thông tin thì cái nhà xuất bản mang tên tự do này cũng chẳng có giấy phép hoạt động gì. Tức là cả cuốn sách được phát hành và nhà xuất bản này hoạt động đều là “chui”, không được công nhận tại Việt Nam.

Phạm Đoan Trang được cho là một kẻ thuộc đội ngũ có tri thức trong các hội nhóm dân chủ, cũng giống như kiểu thằng chột làm vua xứ mù. Các cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết và tự xuất bản từ trước đến nay đều không có giá trị trong xã hội Việt Nam, chẳng qua chỉ là tài liệu truyền tay nhau của những kẻ phá hoại đất nước. Chính tác giả của tạp phẩm này cũng tự thừa nhận việc hướng dẫn các hành vi vi phạm pháp luật trong cuốn sách này.

Kết cục của tạp phẩm “phản kháng phi bạo lực” cũng đã rõ, đó chỉ là đống giấy lộn được đem đi tặng để giải quyết hết đống tồn kho mà không ai ngó ngàng đến. Kết quả này là phù hợp bởi chẳng ai đọc và học theo những hoạt động mà sẽ phải hậu quả pháp lý khá nghiêm trọng.

Công Lý

Nguồn: Nhân quyền, Biển đảo Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây