Ngày 12/7 trên trang Facebook cá nhân của mình, Cấn Thị Thêu cùng đồng bọn lại cùng nhau bày trò để vu cáo lực lượng công an đánh người. Sự việc được “bà trùm” Thêu tường thuật lại rằng: sáng ngày 12/7, ả ta cùng nhiều đồng đảng dân chủ cuội khác là Huỳnh Ngọc Chênh, Thúy Hạnh, Trịnh Bá Khiêm … đã tổ chức chuyến xe “dã ngoại” với đích đến là trại giam số 6 Bộ Công an tại Nghệ An. Tuy nhiên, gần đến nơi thì xe ô tô bị chặn lại, đám người này phải đi xuống đi bộ. Đi gần đến trại giam thì Thêu cùng đồng bọn đã bị một nhóm khoảng 30 đến 50 người với gậy gộc, mũ bảo hiểm phục kích, tấn công, khiến cho ả ta cùng đồng bọn bị thương tích “cực kỳ nghiêm trọng” với dẫn chứng là đứa thì vêu mồm, đứa thì mất kính, đứa thì đau tai…

Cấn Thị Thêu cùng đồng bọn lại giở trò rạch mặt ăn vạ

Màn hóa trang và đóng kịch của Thêu cùng đồng bọn sau khi được chia sẻ trên facebook, đã thu hút được không ít tràng vỗ tay like, share của đám đồng bọn khác, chúng hùa nhau vào chửi công an, chửi chế độ. , trình độ nói láo của đám dân chủ cuội thì dĩ nhiên không phải bàn, đạt đến thượng thừa rồi. Vì vậy mỗi lần chúng nói gì đều khiến người ta phải cực kỳ cảnh giác. Lần này vở diễn cũng được đầu tư công phu, phân vai diễn viên, có người dẫn dắt câu chuyện đàng hoàng.

Thế nhưng, tiếc thay cho màn kịch vụng về này của Thêu. Chỉ cần bình tĩnh nhìn nhận lại một chút thì lại thấy nhiều thứ sai sai.

Bọn này nó miêu tả là có đến 30, 40, 50 người với gậy gộc, mũ bảo hiểm lao vào tấn công cả đám. Nhưng mà lạ nỗi, bị đánh hội đồng xong mà ông nào ông nấy quần áo vẫn sạch tinh tươm, mặt mũi tuy hơi hãm một tí, nhưng vẫn béo tốt, trắng trẻo, sạch sẽ. Chỉ trừ mấy diễn viên được phân vai là người chịu đòn thì phải trát lên mặt, lên tai một ít tiết canh lợn mà buổi sáng ăn còn thừa. Hóa trang cũng khéo, nhưng cứ tưởng máu người hóa ra lại là lợn cả lũ.

Một điểm bất thường nữa, trừ vết tiết lợn ra thì trên quần áo, mặt mũi chả thấy dấu vết của bụi, chứ chưa nói đến vết bẩn đất cát do bị đánh đập. Chắc rủ nhau đi tắm rửa sạch sẽ rồi, nhưng còn tiếc ít tiết lợn nên định bụng quay clip xong ăn nốt.

Mấy đứa còn thi nhau khoe rằng nhận ra mặt tay công an này đang làm ở trại giam. Ơ thế người ta đi tổ chức đánh úp các ông mà lại còn ra mặt để bị nhìn thấy à. Toàn những kẻ chưa vào tù ra tội thì cũng vài lần đến thăm bạn tù, nên việc chúng lấy bừa tên một anh công an ở trại giam gán ghép vào cũng là điều dễ hiểu. Có lẽ ông cán bộ trại giam này nghiêm khắc quá, bị đám dân chủ cuội ghét lắm nên mới bị bọn này bêu tên lên như thế.

Tiếp nữa, đây mới là cái quan trọng. Ô thế quái nào, một lũ người từ trước đến nay đi đâu cũng thấy lăm lăm trên tay cái điện thoại, cái máy quay để chỗ nào của người khác hở ra cái là chụp, là quay lại, rồi về biên tập, tung tin xuyên tạc, vu cáo cơ quan chức năng, ấy thế mà một vụ việc động trời thế này mà cả ngần ấy đứa không có nổi một bức ảnh, một đoạn clip để làm minh chứng. Chưa tính đến ảnh hay clip việc bị đánh, mà đến cả ảnh, clip về việc vu cáo lực lượng chức năng chặn xe ô tô cũng không thấy luôn.

Thế mới thấy, mặc dù cũng có đầu tư cho vở kịch, nhưng trình diễn còn vụng về thế nên từ bi kịch lại thành hài kịch cho người xem giải trí. Đúng là vẫn chứng nào tật đấy. Dân chủ cuội vẫn chỉ mãi là tập hợp đám ô hợp với biệt tài rạch mặt ăn vạ./.

AN THIÊN

Nguồn: Nhân quyền, Biển đảo Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây