Nhắc đến giáo xứ Đạo Đồng lúc này thì người dân trong và ngoài xã Quang Thanh, huyện Yên Thành đều lắc đầu ngao ngán với những hoạt động cực đoan của linh mục Trương Văn Khẩn.
Từ khi về quản xứ nơi đây, hết chỉ đạo đào núi, san đồi; đổ đất lấn chiếm đất nông nghiệp làm công trình riêng cho giáo xứ; Chỉ đạo giáo dân tuần hành, biểu tình. Rồi còn ngang nhiên cho người phá hoại tài sản giáo dân, cô lập ép buộc giáo dân vì mục đích riêng của linh mục.
Không những thế, sau những sự việc đó thì Trương Văn Khẩn lại lên nhà thờ rao giảng chửi bới chính quyền xã, huyện mặc dù chính mình là người gây ra các sự việc phức tạp đó.

Từ một người vi phạm nhưng trước mặt giáo dân linh mục Khẩn luôn cho mình là đúng. Mới cách đây mấy ngày, linh mục còn lớn tiếng chỉ đạo sự việc múc đất đồi san lấp đất nông nghiệp rằng: “Hội đồng mục vụ cứ tiếp tục san lấp đất, nếu không thuê được máy múc thì giáo xứ tự mua, chính quyền không làm được gì cả”.

Rõ ràng linh mục Khẩn đang tự cho mình cái quyền ngồi xổm trên pháp luật, ngang nhiên thách thức chính quyền các cấp. Một kẻ vừa ăn cắp vừa la làng chính hiệu.

P/s: Những băng rôn ở ảnh dưới là một trong những trò vừa ăn cắp vừa la làng, vu cáo chính quyền của LM Khẩn. Đáng nói, những băng rôn này lại treo ngay tại mảnh đất mà linh mục Khẩn chỉ đạo giáo dân san lấp trái phép trước đây (khoảng 4000m2 đất nông nghiệp).

Linh Mục Trương Văn Khẩn Vừa Ăn Cắp Vừa La Làng
Linh Mục Trương Văn Khẩn Vừa Ăn Cắp Vừa La Làng
Linh Mục Trương Văn Khẩn Vừa Ăn Cắp Vừa La Làng

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

11 BÌNH LUẬN

  1. # Cha đạo kiểu này kinh thật, ai dám nói người theo đạo giáo là hướng thiện. Mà cụ thể, thực tế vị này là Cha đạo, thật ngán ngẫm và ê chề ! 🤔😎

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây